Kylie Jenner không nhận mình là tỷ phú tự thân

Hà Linh (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 02/04/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng Kylie Jenner cũng lên tiếng về danh hiệu tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới của mình do Forbes bầu chọn.

Kylie Jenner đã chính thức trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới vào tháng 3/2019, đây là kết quả do tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn. Điều này đã giúp nữ doanh nhân vượt qua Mark Zuckerberg, Giám đốc Điều hành của Facebook, trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất ở tuổi 21. Tuy nhiên, mới đây, Kylie đã lên tiếng cho rằng cô không xứng đáng với danh hiệu này.

"Tôi không nói rằng mọi thứ đều do một mình tôi xây dựng", ngôi sao truyền hinh cho biết, "Mặc dù đúng là tôi độc lập về tài chính và không có bất kì khoản thừa kế nào nhưng tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ gia đình và người thân".

Phần lớn nguồn thu của cô nàng đến từ hãng mỹ phẩm nổi tiếng Kylie Cosmetics. Mặc dù mới chỉ ra mắt 2 năm, hãng mỹ phẩm đã mang về cho Kylie 1 số tiền khổng lồ lên đến 900 triệu USD. Với việc đặt trụ sở ngay tại nhà và chỉ thuê tổng cộng 12 nhân viên, Kylie sẽ không cần phải chi trả quá nhiều cho chi phí nhân công.

Ngoài ra, việc góp mặt trong show truyền hình thực tế của gia đình mang tên Keeping Up with the Kardashians từ khi lên 9 cũng mang về nguồn thu lớn. Năm 2017, Kylie có một show riêng tựa đề Life of Kylie.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước