La Chí Tường đã ngừng theo dõi tài khoản xã hội của bạn gái sau bê bối sống trụy lạc

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 03/08/2020 15:17 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau 3 tháng từ ngày chính thức tung hê mọi thói xấu của La Chí Tường lên mạng xã hội, mối quan hệ giữa blogger Châu Dương Thanh và ngôi sao xứ Đài dường như đã kết thúc.

Những cáo buộc Châu Dương Thanh dành cho La Chí Tường - lừa dối, quan hệ với nhiều phụ nữ trong suốt 9 năm cả 2 yêu thương nhau - đã thật sự kéo tiếng tăm ngôi sao 40 tuổi xuống bùn. Bê bối này đã khiến tất cả những show La Chí Tường tham gia đều bị hủy, gây thiệt hại tài chính nặng cho nam ca sĩ.

Sau bài viết của Châu Dương Thanh, La Chí Tường đã gửi lời xin lỗi, thừa nhận lỗi lầm của mình. Nhiều tin đồn rằng ngôi sao 40 tuổi đã tìm cách hàn gắn với bạn gái cũ, anh vẫn giữ chế độ theo dõi Châu Dương Thanh trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi bị cô tố cáo. Các nguồn tin nói rằng La Chí Tường muốn quay lại và thường xuyên gọi điện cho Châu Dương Thanh để xin lỗi cô.

Châu Dương Thanh ban đầu được cho biết đã từ chối nhưng do sự bền bỉ của La Chí Tường, cô đã dịu đi, đồng ý không công khai thêm những góc tối của bạn trai cũ. Mối quan hệ của cả hai tưởng như có le lói hy vọng. Tuy nhiên, kể từ tháng 8, cư dân mạng phát hiện ra La Chí Tường không còn theo dõi Châu Dương Thanh trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. 

Với động thái này, khả năng hàn gắn giữa La Chí Tường và Châu Dương Thanh dường như đã không còn.

La Chí Tường xin lỗi tình cũ sau thiệt hại hàng tỷ đồng: 'Xin lỗi em, anh đã sai!' La Chí Tường xin lỗi tình cũ sau thiệt hại hàng tỷ đồng: "Xin lỗi em, anh đã sai!"

VTV.vn - Sau bê bối đầy tai tiếng về đạo đức, La Chí Tường đã xin lỗi bạn gái cũ một lần nữa - một lời xin lỗi dài và không kém phần buồn bã.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

La Chí Tường

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước