La Chí Tường muốn mời Thành Long – Châu Tinh Trì tham gia live concert

A (Theo Asean News)-Thứ năm, ngày 13/10/2016 15:50 GMT+7

(Ảnh: Asean News)

VTV.vn - Đây là ước nguyện được La Chí Tường – ngôi sao phim Tân Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, bày tỏ trong cuộc họp báo công bố live concert.

La Chí Tường sẽ tổ chức concert Asia World Expo vào 2 ngày 25-26/12. Trong cuộc họp báo mới diễn ra, ngôi sao của ngành công nghiệp âm nhạc xứ Đài nói rằng anh rất mong mỏi mời được Thành Long và Châu Tinh Trì tham gia show diễn của mình.

Tuy nhiên, ngay sau khi bày tỏ mong mỏi trên, La Chí Tường nói thêm rằng anh biết ước nguyện này rất khó trở thành hiện thực.

Khi truyền thông đặt câu hỏi liệu La Chí Tường có muốn mời Quách Phú Thành tham gia concert, để cùng cạnh tranh trong vũ đạo hay không, nam ca sĩ đáp lại: "Đó là mong muốn của tôi. Tôi hy vọng được hát cùng anh ấy nhưng cơ hội là rất thấp".

La Chí Tường: Được hợp tác với Thành Long là giấc mơ La Chí Tường: Được hợp tác với Thành Long là giấc mơ

VTV.vn - Đây là chia sẻ của La Chí Tường - ngôi sao phim Tân Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, khi lần đầu tiên được hợp tác với ngôi sao võ thuật Thành Long.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

La Chí Tường

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước