La Vân Hi bị gắn định vị trên xe riêng

PV/Theo Sina-Thứ ba, ngày 29/11/2022 15:16 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên La Vân Hi đã phải đưa ra tuyên bố xử lý những trường hợp xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ, mua bán thông tin cá nhân thông qua các trang trái phép.

Ngày 29/11, đại diện của La Vân Hi đã đưa ra tuyên bố về việc nam nghệ sĩ bị gắn định vị theo dõi trên xe riêng. Đây không phải lần đầu La Vân Hi gặp phải tình huống này.

"Gần đây, công ty chúng tôi một lần nữa phát hiện ai đó đã cài đặt thiết bị định vị theo dõi trên xe ô tô mà La Vân Hi sử dụng. Hành vi này không chỉ xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sắp xếp công việc giữa nghệ sĩ và đoàn làm phim. Chúng tôi lên án mạnh mẽ hành vi vi phạm này", đại diện La Vân Hi chia sẻ.

Thiết bị định vị gắn trên xe của La Vân Hi

Công ty quản lý của nam nghệ sĩ tuyên bố sẽ thu thập bằng chứng và xứ lý những trường hợp xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ theo pháp luật. Đồng thời, phía nam diễn viên phản đối các hành vi bám đuôi theo nghệ sĩ, theo xe và theo dõi ở khách sạn, phim trường, yêu cầu fan không mua thông tin cá nhân của nghệ sĩ ở các kênh bất hợp pháp. 

"Chúng tôi chân thành cảm ơn mọi người đã yêu mến và ủng hộ La Vân Hi. Đồng thời, chúng tôi cũng hi vọng mọi người lý trí, luôn ý thức chống lại hành vi phi pháp, cùng nhau giữ gìn trật tự công cộng và gặp gỡ La Vân Hi theo cách đúng đắn cùng hoàn cảnh phù hợp", cơ quan này cho biết.

La Vân Hi không phải trường hợp nghệ sĩ đầu tiên hay duy nhất bị gắn thiết bị theo dõi trong giới giải trí Trung Quốc. Trước đó, nhiều nghệ sĩ như Vương Nhất Bác, Vương Hạc Đệ hay Tiêu Chiến cũng từng phải lên tiếng vì bị quấy rối.

La Vân Hi che mặt trở lại trường quay sau vụ bị bạn diễn đấm bị thương La Vân Hi che mặt trở lại trường quay sau vụ bị bạn diễn đấm bị thương

VTV.vn - La Vân Hi đã trở lại phim trường Trường nguyệt vô tẫn sau khi kết thúc thời gian nghỉ ngơi điều trị vì gặp tại nạn ở dự án phim trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước