Lady Gaga đã tìm được người đàn ông mới?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 10/08/2016 10:04 GMT+7

(Ảnh: Fan)

VTV.vn - Theo Page Six, Lady Gaga đã tìm được người đàn ông mới – sau chưa đầy một tháng hủy hôn với Taylor Kinney - và người này được cho biết là một diễn viên nổi tiếng của Mỹ.

Giữa tháng 7, nữ ca sĩ lập dị 30 tuổi tuyên bố mối quan hệ giữa cô và hôn phu Taylor Kinney đã chấm dứt. Theo nguồn tin bên trong của tờ People vào thời điểm đó, lý do dẫn tới cuộc chia tay là do công việc.

“Công việc khiến họ phải xa nhau rất nhiều” – nguồn tin của People cho biết – “Lịch trình công việc của họ chính là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ. Công việc của Taylor giữ anh ấy ở Chicago, còn công việc của Lady thì gần như luôn luôn ở nơi khác”.

Ngay sau đó, Lady Gaga cũng đã lên tiếng về việc cô và Taylor đường ai nấy đi. Tuy nhiên, cô không nói cụ thể về nguyên nhân. Nữ ca sĩ 30 tuổi chỉ nói rất ngắn gọn: “Taylor và tôi luôn tin chúng tôi là những người bạn tâm giao. Cũng như những cặp đôi khác, chúng tôi có những thăng trầm. Và bây giờ chúng tôi cần nghỉ ngơi”.

Trong những chia sẻ sau đó, nữ ca sĩ cho biết cả cô và hôn phu đều là những nghệ sĩ nhiều tham vọng. Họ đã mong muốn và hy vọng tình yêu có thể bất chấp khoảng cách cũng như lịch trình công việc của cả hai, để họ đơn giản là tiếp tục yêu nhau và chia sẻ cùng nhau. Nhưng mọi thứ đã không như thế.

Mặc dù xác nhận chia tay nhưng Lady lại khá mập mờ về chuyện họ có thật sự không tiến tới hôn nhân hay không khi sử dụng cụm từ “chúng tôi cần nghỉ ngơi” và trong phần kết chia sẻ, cô khẳng định: “Chúng tôi thật sự yêu nhau”.

Tuy nhiên, chỉ sau một tháng, mọi thứ dường như đã đổi khác. Theo Page Six, Lady đã tìm được bến đỗ mới và đó là diễn viên nổi tiếng Ray Liotta. Theo trang này, cả hai đã có một bữa tối riêng tư tại nhà hàng L’Artusi tại New York.

“Họ nhìn siêu thân mật” – nguồn tin của Page Six khẳng định.

Hiện tại, chưa rõ thực hư chuyện hẹn hò giữa Lady và Ray Liotta là thật hay giả. Tuy nhiên, với những khán giả hâm mộ cặp đôi Lady – Taylor và chuyện họ tái hợp thì đây hẳn là tin không vui.

Sự thật phía sau cuộc chia tay giữa Lady Gaga và bạn trai Sự thật phía sau cuộc chia tay giữa Lady Gaga và bạn trai

VTV.vn - Sau vài giờ tin chia tay được thông báo thì người ta cũng đã tìm ra lý do chia tay của Lady Gaga và hôn phu Taylor Kinney.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Lady Gaga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước