Lady Gaga tiếp tục hợp tác với nghệ sĩ 90 tuổi

A (Theo Just Jared)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 09:53 GMT+7

(Ảnh: theodysseyonline)

VTV.vn - Lady Gaga sẽ thực hiện album thứ 2 với Tony Bennett. Thông tin này đã được chính nghệ sĩ 90 tuổi thừa nhận trong cuộc phỏng vấn với Billboard.

“Lady và tôi đang trò chuyện về việc làm album thứ 2” – Tony nói với Billboard – “Hiện tại cô ấy rất bận rộn nhưng vào đầu năm tới, chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành làm một album mới cùng nhau”.

Ngày hôm nay, Tony vừa tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 90. Lady Gaga cũng đã gửi lời chúc mừng tới người bạn lớn tuổi của cô.

“Tôi rất vinh dự khi được ở cạnh Tony vào ngày sinh nhật lần thứ 90 của ông” – Lady Gaga nói – “Chúc mừng sinh nhật ông, Tony! 90 là tuổi 20 mới”.

Trong nhiều chia sẻ của mình với truyền thông, nữ ca sĩ lập dị 30 tuổi đã khẳng định Tony Bennett có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô. Ông đã xuất hiện và vực cô dậy trong thời điểm cô có nhiều bối rối với con đường sự nghiệp.

Lady Gaga lần đầu lên tiếng sau khi chia tay bạn trai Lady Gaga lần đầu lên tiếng sau khi chia tay bạn trai

VTV.vn - Cuối cùng, cô ca sĩ lập dị Lady Gaga cũng đã có những phát ngôn chính thức sau khi tin tức chia tay bạn trai được xác nhận vào ngày hôm qua (20/7).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lady Gaga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước