Lady Gaga và Adele nhận được lời mời làm thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ

A (Theo Variety)-Thứ ba, ngày 02/07/2019 15:05 GMT+7

(Ảnh: REX/SHUTTERSTOCK)

VTV.vn - Lady Gaga, Annie Lennox và Adele nằm trong số 28 nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và biên tập viên âm nhạc được mời tham gia Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ.

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ đã gửi lời mời tới những gương mặt mà Viện muốn trở thành thành viên của Viện hàn lâm trong năm 2019. Lady Gaga, Annie Lennox và Adele có lẽ là những cái tên lấp lánh nhất trong danh sách này.

Trước khi nhận được lời mời, cả 3 nữ nghệ sĩ trên đều đã được vinh danh tại các lễ trao giải Oscar của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ ở hạng mục dành cho Ca khúc trong phim hay nhất. Trong đó, Gaga mới giành chiến thắng trong năm vừa qua với nhạc  của phim “A Star Is Born”, Adele là ca khúc “Skyfall” (Oscar 2013) và Lennox là cho “Into the West” - ca khúc nằm trong phần cuối của series phim “Lord of the Rings”, “The Return of the King”.

Theo thông tin từ trang Variety, năm nay, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ đã gửi lời mời đến 842 thành viên mới. 

Lady Gaga lần đầu lên tiếng hậu hủy hôn Lady Gaga lần đầu lên tiếng hậu hủy hôn

VTV.vn - Mặc dù đã “đường ai nấy đi” từ tháng 2/2019 nhưng mới đây, Lady Gaga mới lần đầu tiên chia sẻ về điều này với người hâm mộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lady Gaga, Adele

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước