Lâm Chí Dĩnh đã "thèm" có con gái?

PV-Thứ ba, ngày 06/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Ông bố với gương mặt trẻ thơ dường như đang mong muốn sẽ có thêm một cô con gái sau khi đã có 3 chàng quý tử.

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh bị bắt gặp khi tham dự sinh nhật của cô cháu gái nhân dịp tròn một tuổi. Anh đã đăng tải một tấm ảnh ôm cháu tình cảm kèm theo lời nhắn: "Con gái của em tôi đã tròn một tuổi. Thời gian nhanh như một cái chớp mắt. Tôi thật hạnh phúc khi có cơ hội được bế cô bé đáng yêu này".

Ngôi sao 42 tuổi đang rất mong có thêm một thành viên nhí nữa trong gia đình sau khi đã có 3 cậu con trai, Kimi sinh năm 2009 và cặp sinh đôi Jenson - Kyson sinh tháng 12/ 2015. Đây là kết quả ngọt ngào của cuộc hôn nhân dài 6 năm giữa anh và Trần Nhược Nghi.

Lâm Chí Dĩnh đã thèm có con gái? - Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh bí mật gợi ý đó là cái ôm để lấy sự may mắn. Nhiều fan đã để lại lời nhắn ủng hộ vợ chồng Lâm Chí Dĩnh nên có thêm một cô con gái. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì vợ của anh vẫn trong thời gian tĩnh dưỡng sau sinh và ngôi sao Thiên long bát bộ vẫn muốn tập trung dành thời gian chăm sóc cho các con trai.

Lâm Chí Dĩnh đã thèm có con gái? - Ảnh 2.

Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh bế cháu gái


Lâm Chí Dĩnh tiếp tục “vô tình” làm lộ ảnh iPhone mới Lâm Chí Dĩnh tiếp tục “vô tình” làm lộ ảnh iPhone mới Lâm Chí Dĩnh khoe hai con trai xinh như thiên thần Lâm Chí Dĩnh khoe hai con trai xinh như thiên thần Lâm Chí Dĩnh coi các con trai như anh em Lâm Chí Dĩnh coi các con trai như anh em

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước