Lâm Chí Dĩnh nói không giàu như Châu Kiệt Luân

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 15/12/2015 15:26 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Lâm Chí Dĩnh nói anh không giàu có nên không thể thuê cả trung tâm chăm sóc hậu sản giống Châu Kiệt Luân cho 2 con trai mới sinh.

Ngày 5/12, vợ của Lâm Chí Dĩnh đã hạ sinh cặp bé trai sinh đôi Jenson và Kyson tại một bệnh viện ở Đài Bắc. Cô sinh mổ và phải ở lại bệnh viện 5 ngày. Trong suốt thời gian đó, Lâm Chí Dĩnh luôn có mặt tại bệnh viện để chăm sóc vợ và 2 con trai. Ngày 10/12, diễn viên nổi tiếng xứ Đài đã đưa vợ và hai con về nhà.

Trong thông báo trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh đã đăng bức ảnh anh ôm hai con trai mới sinh và một ảnh khác là anh đang ngồi trên ghế sofa. Diễn viên sinh năm 1974 viết: “Cuối cùng chúng ta có thể rời bệnh viện. Nói lời tạm biệt với chiếc giường sofa ấm áp”.

Sau khi rời bệnh viện, cặp sinh đôi sẽ được chuyển đến một trung tâm chăm sóc hậu sản, nơi hai đứa trẻ sẽ ở lại trong một tháng hoặc lâu hơn. Truyền thông đã hỏi Lâm Chí Dĩnh rằng liệu anh có thuê toàn bộ trung tâm hậu sản như Châu Kiệt Luân đã làm khi chào đón con gái hay không? Đáp lại câu hỏi, Lâm Chí Dĩnh nói ngắn gọn: “Tôi không giàu có”.

Trước khi chào đón cặp sinh đôi, Lâm Chí Dĩnh đã có một con trai, cậu bé Kimi. Trong năm tới, cậu bé sẽ tròn 6 tuổi vào tháng 9 và chuẩn bị đi học. Kimi đã từng cùng bố tham gia chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? phiên bản tại Đài Loan. Tuy nhiên, Lâm Chí Dĩnh nói con trai anh đang chuẩn bị đi học và vì thế, sẽ không xuất hiện trước công chúng nữa.

Con trai Kimi của Lâm Chí Dĩnh sợ bị bỏ rơi Con trai Kimi của Lâm Chí Dĩnh sợ bị 'bỏ rơi'

VTV.vn - Sau khi Lâm Chí Dĩnh vui mừng thông báo vợ đang mang song thai thì anh đang phải 'đối mặt' với nỗi lo của cậu cả Kimi sau khi các em ra đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước