Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn xe

A (Theo 8Days)-Thứ sáu, ngày 22/07/2022 18:42 GMT+7

(Ảnh: tw.news)

VTV.vn - Chiếc xe Tesla của Lâm Chí Dĩnh bốc cháy sau khi đâm vào biển chỉ dẫn. Ca sĩ người Đài Loan và cậu con trai 6 tuổi ở trong xe khi tai nạn xảy ra.

Theo thông tin được truyền thông xứ Đài cập nhật, ngôi sao 47 tuổi và con trai đã được những người đi đường kéo ra khỏi xe và được cho là hiện trong tình trạng ổn định.

Các nhân chứng cho biết họ thấy một chiếc Tesla màu trắng, đang quay đầu xe trên đường Zhongzheng, rẽ sang làn đường bên ngoài và đâm vào một cột biển báo bằng thép ở quận Luzhu vào khoảng 11 giờ sáng. Chiếc xe được cho là đã bốc cháy khi va chạm và những người xung quanh lao vào kéo tài xế và một đứa trẻ ra khỏi xe. Sau đó, người ta phát hiện ra rằng đó chính là Lâm Chí Dĩnh và con trai Jensen 6 tuổi của anh.

Khuôn mặt của Lâm Chí Dĩnh được cho biết dính đầy máu và cánh tay của anh bị trật khớp khi anh được cứu ra khỏi xe. Trong khi đó, Jensen bị bầm tím trên mặt. Sau khi nhân viên y tế đến, hai cha con được đưa đến bệnh viện Linkou Chang Gung Memorial để điều trị và vết thương của họ được đánh giá là không nguy hiểm đến tính mạng.

Khi những video và hình ảnh về vụ tai nạn lần đầu tiên được lan truyền, cư dân mạng đã tìm đến người quản lý của Lâm Chí Dĩnh và người này trả lời rằng cô ấy "vẫn đang kiểm tra". Sau đó, cô xác nhận lại thông tin với NOWnews của truyền thông Đài Loan: "Cảm ơn vì tất cả sự quan tâm của các bạn. Lâm Chí Dĩnh và con trai của anh ấy hiện đang được theo dõi trong bệnh viện, chúng tôi sẽ phản hồi lại nếu có thông tin cập nhật".

Thông tin từ truyền thông xứ Đài sau đó cho biết tình trạng của Lâm Chí Dĩnh đã ổn định mặc dù cánh tay của anh đã bị gãy trong vụ tai nạn.

Lâm Chí Dĩnh là người rất tích cực Lâm Chí Dĩnh là người rất tích cực

VTV.vn - Đây là lời nhận xét của ca sĩ JJ Lâm dành cho Lâm Chí Dĩnh. Theo thông báo của Chí Dĩnh, JJ chính là nhà sản xuất cho album mới của anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lâm Chí Dĩnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước