Lâm Chí Linh không phủ nhận khả năng tái hợp Ngôn Thừa Húc

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 12/02/2017 17:56 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Xuất hiện tại một sự kiện ra mắt thương hiệu đồng hồ đeo tay, ngôi sao 42 tuổi Lâm Chí Linh không phủ nhận khả năng tái hợp Ngôn Thừa Húc.

Là một trong những ngôi sao thuộc thế hệ vàng của Đài Loan vẫn còn độc thân, cuộc sống tình yêu của Lâm Chí Linh luôn là đề tài của nhiều cuộc thảo luận. Cô cũng đã trải qua nhiều mối tình nhưng nổi tiếng nhất vẫn là chuyện tình yêu với ngôi sao của nhóm F4 Ngôn Thừa Húc. Mặc dù cả hai đã chia tay nhiều năm nhưng người hâm mộ luôn mong sự tái hợp của họ.

Trong sự kiện tại Ma Cao, chia sẻ với truyền thông, Lâm Chí Linh đã thắp sang hy vọng cho người hâm mộ cô khi nói rằng cô có thể dung hòa mối quan hệ với Ngôn Thừa Húc. Điều này có vẻ như phù hợp với những tin đồn họ tái hợp lan truyền trong thời gian qua.

Nói về tin đồn, Lâm Chí Linh cho biết: "Điều đó phụ thuộc vào điều anh ấy nghĩ nhưng chúng tôi vẫn duy trì liên lạc".

Khi phóng viên đề cập thẳng thắn vào việc tái hợp, ngôi sao 42 tuổi của Đài Loan trả lời: "Tôi không muốn trả lời câu hỏi như thế nhưng chúng tôi đang liên lạc với nhau".

Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Tái hợp và dọn về sống chung? Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh: Tái hợp và dọn về sống chung?

VTV.vn - Sau gần 5 năm chia tay, mới đây có thông tin Ngôn Thừa Húc và bạn gái cũ – nữ diễn viên Lâm Chí Linh – đã hòa giải và dọn về sống chung nhà.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước