Lâm Chí Linh sẽ chuyển đến Nhật sau đám cưới

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 14/11/2019 10:50 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Theo thông tin mới nhất, Lâm Chí Linh dự định sau đám cưới sẽ chuyển đến Nhật sinh sống.

Ngày 17/11 tới, Lâm Chí Linh và Akira sẽ tổ chức đám cưới tại Đài Nam. Theo thông tin, cặp đôi sẽ chỉ tổ chức đám cưới 1 lần và 1 nơi duy nhất, không phải đãi khách nhiều lần như nhiều cặp đôi ngôi sao vẫn làm.

Địa điểm cụ thể của đám cưới là tại Bảo tàng Nghệ thuật Đài Nam. Lâm Chí Linh chính là người chọn địa điểm này. Cô bị thu hút bởi khuôn viên ngoài trời rộng lớn cùng với thiết kế tinh xảo. Khuôn viên này, về tổng thể, mang đến vẻ thanh lịch, cổ điển và nhẹ nhàng, rất hợp ý của Lâm Chí Linh. Theo nguồn tin, Lâm Chí Linh luôn muốn có một đám cưới truyền thống, cổ điển.

Tuy nhiên, khuôn viên này được cho biết chỉ có thể đặt tối đa 12 bàn và Lâm Chí Linh thì mong đợi có thể mời khoảng 100 khách đến dự. 

Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn với Akira vào tháng 6 vừa qua. Cả hai đã biết nhau và là bạn bè gần mười năm trước khi yêu nhau. Sau khi kết hôn, Lâm Chí Linh dự định chuyển đến Nhật Bản sống cùng Akira.

Ảnh cưới của Lâm Chí Linh bị hack Ảnh cưới của Lâm Chí Linh bị hack

VTV.vn - Một số bức ảnh của Lâm Chí Linh và chồng Akira đang được phát tán trên mạng. Những bức ảnh này được cho là bị lộ ngoài mong muốn của cô dâu chú rể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Chí Linh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước