Lâm Phong bị vợ than phiền vì nghiện game

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 27/07/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Người mẫu Trung Quốc Trương Hinh Nguyệt đã tố thói quen chơi điện tử đến mê muội của chồng mình - diễn viên nổi tiếng Lâm Phong.

Lâm Phong và vợ hiện đang tham gia show truyền hình Viva La Romance 5 và câu chuyện của cặp đôi luôn gây thích thú cho khán giả. Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình này, Trương Hinh Nguyệt đã nói về những điều Lâm Phong khiến cô bực bội và một trong số đó là anh quá mê game.

“Anh ấy đã rất ám ảnh với việc chơi game vào một thời điểm" - Trương Hinh Nguyệt nói - "Anh ấy sẽ chơi khi chúng tôi ăn tối, trong xe hơi hoặc trước khi ngủ. Anh ấy hậm chí còn chơi game khi ở trong phòng tắm". 

"Tôi đã nghĩ điều đó không tốt cho sức khỏe của anh ấy" - Trương Hinh Nguyệt nói tiếp - "Tôi hỏi liệu anh ấy có phải chơi game mọi lúc không và anh ấy nói rằng anh ấy làm vậy để thư giãn”.

Trương Hinh Nguyệt và Lâm Phong kết hôn vào năm 2019 và đã có một con gái. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa làm đám cưới chính thức.

Lâm Phong đã kết hôn 2 năm nhưng chưa cưới Lâm Phong đã kết hôn 2 năm nhưng chưa cưới

VTV.vn - Dù đã đăng ký kết hôn vào năm 2019 nhưng Lâm Phong và Trương Hinh Nguyệt chưa từng tổ chức tiệc cưới. Ngôi sao Hong Kong cảm thấy rất áy náy về điều này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước