Lâm Phong chi 1 triệu Nhân dân tệ tại hộp đêm của bạn trai cũ Phạm Băng Băng

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 19/01/2021 14:51 GMT+7

VTV.vn - Lâm Phong vốn xuất thân trong gia đình giàu có nhưng anh ít khi thể hiện điều đó. Tuy nhiên, đôi lúc, hành động của anh có thể xâm phạm lãnh thổ của Crazy Rich Asians.

Hôn phu cũ của Phạm Băng Băng - diễn viên Lý Thần - đã là chủ một hộp đêm sang trọng. Hộp đêm này được Lý Thần khai trương vào ngày 27 tháng 12 vừa qua, được cho là lớn nhất ở thành phố và nó được mở ra dường như nhắm đến giới giàu có. Người ta nói rằng một khách hàng thường chi tiêu trung bình 8 ngàn Nhân dân tệ một đêm khi đến đây. 

Và gần đây, một khách hàng đã đến hộp đêm của Lý Thần và chi tiêu rất nhiều tiền cho một đêm tiệc tùng của mình. Đó là nam diễn viên Hong Kong Lâm Phong. Lý Thần và Lâm Phong quen nhau trên trường quay bộ phim Saving General Yang năm 2013. Lâm Phong đã đến hộp đêm cùng vợ, người mẫu Trương Hinh Nguyệt.

Theo những người chứng kiến, Lâm Phong có tinh thần rất vui vẻ. Anh ta đã dành cả đêm để tiệc tùng và được cho là đã chuốc rượu đắt tiền cho mọi người. Theo báo cáo, Lâm Phong đã chi 1 triệu Nhân dân tệ cho đồ uống vào đêm đó một mình. 

Chuyến đi chơi này cũng đánh dấu một trong những lần hiếm hoi Lâm Phong bị bắt gặp ở nơi công cộng với Trương Hinh Nguyệt - cặp đôi luôn tỏ ra rất kín đáo kể từ khi hẹn hò.

Hậu sinh con, Lâm Phong chi 420.000 đô la Hong Kong cho vợ mỗi tháng Hậu sinh con, Lâm Phong chi 420.000 đô la Hong Kong cho vợ mỗi tháng

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Lâm Phong không chỉ ngừng việc để chăm vợ mà còn chi một số tiền lớn hàng tháng cho vợ tại một trung tâm sau sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước