Lâm Phong chuẩn bị cưới vợ, tình cũ hoan hỉ trở lại với bạn trai mới

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 14/10/2019 12:30 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Người mẫu kiêm diễn viên điện ảnh Ngô Thiên Ngữ - bạn gái gần 5 năm của Lâm Phong - được cho là đã tái hợp với bạn trai mới giàu có.

Vào tháng 4, Ngô Thiên Ngữ được cho là đã chia tay với doanh nhân trẻ Brian Shi - người đàn ông cô yêu ngay sau khi chia tay Lâm Phong. Người đẹp họ Ngô thời gian đó đã bóng gió chuyện chia tay khi nói rằng cô đang độc thân và thay vì chuyện yêu đương, cô sẽ dành tâm huyết và mọi sự quan tâm vào công việc.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất đăng tải ngày hôm qua (13/10) từ truyền thông Hong Kong, Ngô Thiên Ngữ và Brian đã tái hợp sau vài tháng. Và để tránh những ảnh hưởng tiêu cực tác động từ bên ngoài, Ngô Thiên Ngữ và Brian quyết định giữ sự riêng tư nhất có thể cho mối quan hệ của cả hai. Sau khi tái hợp, tình cảm của cặp đôi được cho là còn mặn nồng hơn trước rất nhiều.

Lâm Phong chuẩn bị cưới vợ, tình cũ hoan hỉ trở lại với bạn trai mới - Ảnh 1.

Ngô Thiên Ngữ luôn có cuộc sống xa hoa bất kể cô yêu người đàn ông nào. Nữ diễn viên luôn cập nhật các chuyến đi chơi của mình lên mạng xã hội Instagram. (Ảnh: Ngô Thiên Ngữ Instagram)

Mặc dù giữ cho mối quan hệ ít bị chú ý nhất bằng cách không cập nhật ảnh và các hoạt động lên mạng xã hội, tuy nhiên, qua chức năng stories của Instagram, cư dân mạng dễ dàng nhận ra những điểm tương đồng trong các địa điểm đến, đồ ăn, sự kiện mà Ngô Thiên Ngữ và bạn trai cùng tham gia. Cả hai đơn giản chỉ là khéo léo chụp các bức ảnh ở những góc khác nhau để tránh bị phát hiện. Brian cũng được thấy thường xuyên theo dõi và để lại những biểu tượng cảm xúc trong các cập nhật của Ngô Thiên Ngữ.

Trước khi yêu Brian, Ngô Thiên Ngữ có mối quan hệ kéo dài gần 5 năm với Lâm Phong. Nam diễn viên Hong Kong được cho là rất muốn đẩy mối quan hệ lên mức cao hơn nhưng cặp đôi đã không thể kéo dài tình cảm. Năm 2018, Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ không khai chuyện chia tay. Người đẹp họ Ngô sau đó đã rất nhanh chóng tìm được người thay thế vào chỗ thiếu hụt trong tim mình - Brian Shi, doanh nhân trẻ và thuộc thế hệ con nhà giàu thứ 3 của Trung Quốc.

Tan vỡ với bạn trai mới, Ngô Thiên Ngữ muốn tái hợp với Lâm Phong Tan vỡ với bạn trai mới, Ngô Thiên Ngữ muốn tái hợp với Lâm Phong

VTV.vn - Theo tin đồn, mối quan hệ giữa Ngô Thiên Ngữ và doanh nhân trẻ Brian Shi đã tan vỡ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước