Lâm Phong không thể ngừng cười khi nhắc đến vợ và con gái

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 16/11/2020 16:23 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trong suốt cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông Hong Kong, Lâm Phong đã không thể không mỉm cười mỗi khi nhắc đến gia đình mình.

Lâm Phong đã trở lại TVB với vai diễn mới trong phim Line Walker: Bull Fight. Sự trở lại này của anh đã được khán giả khen ngợi rất nhiều, Lâm Phong một lần nữa chiếm được trái tim của họ. Mặc dù không tham gia vào mùa thứ hai, nhưng phần diễn xuất của anh cùng với Xa Thi Mạn  trong mùa đầu tiên được cho là biểu tượng và đáng nhớ đến nỗi người xem không thể quên nhân vật của Lâm Phong dù 6 năm đã trôi qua. 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với Lâm Phong về thành công của Line Walker, người cha mới không thể không nhắc về cô con gái mới sinh và vợ của mình. Lâm Phong thực sự đã bước sang một chương mới của cuộc đời sau khi kết hôn với người mẫu Trương Hinh Nguyệt vào tháng 9 năm ngoái và vừa cùng nhau chào đón con gái đầu lòng.

Lâm Phong chia sẻ rằng cuối cùng anh cũng có thể tham gia câu lạc bộ của những người cha và nói về con cái với bạn bè và đồng nghiệp của mình. 

Lâm Phong không thể ngừng cười khi nhắc đến vợ và con gái - Ảnh 1.

“Trước đây, tôi không thể tham gia cuộc trò chuyện của họ bởi vì họ đã là bố rồi" - Lâm Phong nói - "Họ sẽ nói về con cái của họ, nhưng tôi không có gì để đóng góp cho chủ đề này". 

"Bây giờ tôi đã có con, tôi hiểu tại sao họ không thể thoát khỏi chủ đề này" - Lâm Phong nói tiếp - "Bây giờ tôi có thể tham gia nhóm đó rồi”.

Lâm Phong sau đó cười, nói thêm: “Giờ tôi đã có gia đình riêng, tôi hy vọng rằng họ sẽ ủng hộ mọi công việc của tôi. Vì tôi có một người trợ giúp tuyệt vời như vậy (Trương Hinh Nguyệt) ở nhà, tôi có thể tập trung vào sự nghiệp của mình". 

"Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trong tương lai và chia sẻ nhiều hơn nữa những tác phẩm của mình với mọi người” - Lâm Phong kết lại. 

Hậu sinh con, Lâm Phong chi 420.000 đô la Hong Kong cho vợ mỗi tháng Hậu sinh con, Lâm Phong chi 420.000 đô la Hong Kong cho vợ mỗi tháng

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Lâm Phong không chỉ ngừng việc để chăm vợ mà còn chi một số tiền lớn hàng tháng cho vợ tại một trung tâm sau sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước