Lâm Phong từ chối các câu hỏi liên quan đến bạn gái và người yêu cũ

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 19/12/2018 10:06 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ngay khi các phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến bạn gái mới, Lâm Phong thẳng thừng nói: "Hãy đừng nói về các mối quan hệ!".

Xuất hiện tại một sự kiện đồ trang sức mới đây, Lâm Phong ngay lập tức trở thành thỏi nam châm với báo chí. Ngoài các câu hỏi liên quan đến Giáng sinh, anh cũng bị hỏi về tin đồn bạn gái cũ Ngô Thiên Ngữ muốn tái hợp và chuyến đi nghỉ Nhật Bản vừa thực hiện với bạn gái mới - người mẫu Trung Quốc Trương Hinh Nguyệt.

Khi các phóng viên hỏi liệu anh ta có đưa Trương Hinh Nguyệt về nhà và cùng tham gia buổi họp mặt Giáng sinh của gia đình không, Lâm Phong trả lời ngay lập tức: "Hãy không nói về các mối quan hệ!".

Anh tiếp tục có phản ứng tương tự khi bị hỏi về Ngô Thiên Ngữ. Lâm Phong nói anh muốn mọi người đặt câu hỏi về các dự án phim ảnh anh đang thực hiện. 

Tin đồn về chuyện Ngô Thiên Ngữ muốn hàn gắn với Lâm Phong nổi lên vào giữa tháng 11. Theo các trang thông tin Hong Kong, chuyện tình cảm giữa Ngô Thiên Ngữ và bạn trai mới Brian Shi đã không còn tốt đẹp. Cả hai đã sớm chia tay sau một thời gian hẹn hò.

Sau khi trở lại với cuộc sống độc thân, theo những nguồn tin thân cận với Ngô Thiên Ngữ, cô ấp ủ dự định hàn gắn lại với Lâm Phong. Tuy nhiên, thực hư của chuyện này hiện chưa được xác nhận.

Trong khi đó, trong công cuộc giành trái tim của Lâm Phong, Trương Hinh Nguyệt tỏ ra đang là một "chiến binh" giỏi. Báo chí Hong Kong đưa tin rằng người mẫu Trung Quốc này rất được lòng gia đình cũng như bạn bè của Lâm Phong. 

Theo những nguồn tin mà giới truyền thông Hong Kong có được thì chuyện tình của ngôi sao truyền hình Hong Kong và Trương Hinh Nguyệt đang tiến triển khá nhanh và mọi thứ giữa họ đang rất tốt đẹp. Bằng chứng là Lâm Phong đã đưa người mẫu 27 tuổi về thăm gia đình anh vào dịp Tết Nguyên đán cũng như một số buổi gặp mặt gia đình. Theo lời em gái Lâm Phong, Rosina Lâm, cô đã đi uống trà với Trương Hinh Nguyệt hồi tháng 8 vừa qua.

Khi được hỏi ấn tượng của mình về Trương Hinh Nguyệt, Rosina nói: "Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện. Chúng tôi không gặp gỡ nhau nhiều nhưng cô ấy rất đẹp".

Lâm Phong không chỉ giới thiệu Trương Hinh Nguyệt với gia đình mà cả những người bạn và ấn tượng cô tạo được có vẻ rất tốt. Tavia Dung, một người bạn của nam diễn viên nói: "Tôi không gặp cô ấy nhiều nhưng cô ấy có vẻ tốt và hòa hợp với mọi người. Mỗi lần gặp Lâm Phong tôi đều nói anh ấy hãy nhanh chóng kết hôn đi".

Như vậy, có thể thấy, cách Trương Hinh Nguyệt hạ gục Lâm Phong không phải thông qua chiếc dạ dày mà là "thâu tóm" trái tim và tình cảm những người thân quanh anh. Về điều này, truyền thông Hong Kong cho rằng Trương Hinh Nguyệt đã làm tốt hơn Ngô Thiên Ngữ - người bị coi là yêu Lâm Phong chỉ vì muốn "đào mỏ".

Tình cũ muốn tái hợp, Lâm Phong đã tìm được đối tác hôn nhân Tình cũ muốn tái hợp, Lâm Phong đã tìm được đối tác hôn nhân

VTV.vn - Có nhiều tin đồn rằng Ngô Thiên Ngữ muốn tái hợp với Lâm Phong sau khi chia tay bạn trai mới Brian Shi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước