Lâm Tâm Như công khai tình cảm, Tô Hữu Bằng mất cơ hội thực hiện lời hứa

A (Theo Asian News)-Thứ hai, ngày 23/05/2016 17:05 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Sau khi công khai mối quan hệ với Hoắc Kiến Hoa vào ngày 20/5 vừa qua, Lâm Tâm Như đã nhận được lời chúc mừng từ nhiều đồng nghiệp, trong đó có bạn thân Tô Hữu Bằng.

Tô Hữu Bằng Lâm Tâm Như trở thành bạn bè thân thiết sau khi tham gia Hoàn Châu Cách Cách và nam diễn viên họ Tô đã từng tuyên bố rằng anh sẽ lấy Lâm Tâm Như nếu tới năm 40 tuổi cô chưa kết hôn. Tuy nhiên, Tô Hữu Bằng đã không có cơ hội thực hiện lời hứa của mình sau khi nữ diễn viên họ Lâm công khai chuyện tình cảm.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Tô Hữu Bằng đã gửi lời chúc mừng tới Lâm Tâm Như và không quên khen ngợi rằng cô đã giữ bí mật chuyện hẹn hò quá tốt.

Với việc thừa nhận chuyện hẹn hò, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thật sự đã tạo nên một cơn bão vào cuối tuần qua. Cặp đôi cũng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè. Theo một nguồn tin không chính thức, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang lên kế hoạch kết hôn.

Lâm Tâm Như xác nhận hẹn hò cùng Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như xác nhận hẹn hò cùng Hoắc Kiến Hoa

VTV.vn - Cách đây ít phút, đại diện công ty quản lý của Lâm Tâm Như chính thức xác nhận thông tin nữ diễn viên đang hẹn hò cùng Hoắc Kiến Hoa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước