Lâm Tâm Như hạnh phúc khi kết hôn cùng năm với Thư Kỳ

A (Theo Asean News)-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 14:22 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách vui mừng khi cô và người bạn thân Thư Kỳ đã kết hôn trong cùng một năm.

Hơn 1 tháng sau đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ và "bạn trai tin đồn 20 năm" Phùng Đức Luân cũng đột ngột tuyên bố cả hai đã trở thành vợ chồng. Ngay sau khi thông tin được lan truyền, cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè, trong đó có người bạn thân của Thư Kỳ - nữ diễn viên Lâm Tâm Như.

Chia sẻ với truyền thông về tin vui của Thư Kỳ, Lâm Tâm Như nói: "Qúa hạnh phúc! Chúng tôi đã tìm thấy hạnh phúc của mình cùng nhau. Năm nay là một năm tốt lành".

Trong khi đó, Kelly Lâm – một người bạn khác của Thư Kỳ, cũng gửi lời chúc hạnh phúc tới cô. Kelly viết: "Người bạn yêu quý nhất của tôi cuối cùng cũng đã kết hôn. Phùng Đức Luân phải yêu quý bạn nhiều hơn so với chúng tôi và tôi biết anh ấy sẽ bảo vệ bạn. Yêu bạn mãi mãi".

Sau 20 năm gieo rắc tin đồn về chuyện hẹn hò, cuối cùng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân cũng đã có một kết thúc trọn vẹn vào ngày 3/9 – ngày cả hai đã làm rung chuyển ngành công nghiệp giải trí khi đăng tải thông tin họ đã kết hôn.

Thư Kỳ đã viết trên trang mạng xã hội của cô về tin vui này một cách ngắn gọn và đơn giản: "Ừm, vâng, đám cưới của chúng tôi rất đơn giản. Ừm, vâng, trang phục của chúng tôi rất giản dị. Ừm, vâng, quyết định của chúng tôi rất bất ngờ... Và, vâng, chúng tôi đã kết hôn".

Sau tuyên bố hết sức ngắn gọn trên, Thư Kỳ không đưa ra thêm bất kỳ chi tiết nào về đám cưới của cô với Phùng Đức Luân. Tuy nhiên, cả cô và nam diễn viên họ Phùng đã khẳng định sẽ không có bất kỳ tiệc cưới hay bữa tiệc ăn mừng nào cho cuộc hôn nhân của họ.

VTV.vn - Sau 20 năm gieo rắc tin đồn về chuyện hẹn hò, cuối cùng Thư Kỳ và Phùng Đức Luân cũng đã có một kết thúc trọn vẹn.Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước