Lâm Tâm Như tiết lộ lý do chồng và tình cũ trở thành bạn thân

A (Theo 8Days)-Thứ bảy, ngày 17/10/2020 14:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Việc Lâm Tâm Như hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh trong thập niên 90 không phải là thông tin mới đối với công chúng. Vấn đề là hiện tại, chồng cô và Lâm Chí Dĩnh lại rất thân thiết

Tình bạn của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh bị phát hiện lần đầu tiên vào tháng 6 vừa qua khi cựu ngôi sao thập niên 90 đăng một bức ảnh chụp anh ăn mừng Lễ hội Thuyền rồng với Hoắc Kiến Hoa tại nhà riêng của anh. Bức ảnh đã khiến cư dân mạng vô cùng kinh ngạc và đặt ra câu hỏi làm thế nào mà tình cũ và chồng của Lâm Tâm Như lại có thể thân thiết với nhau như vậy?

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây, Hoắc Kiến Hoa được nhìn thấy tại lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của mẹ Lâm Chí Dĩnh. Nhưng anh không chỉ là khách mời. Theo báo cáo, Hoắc Kiến Hoa xuất hiện giống như một trong những người dẫn chương trình hơn và thậm chí còn ở lại để chào tạm biệt những vị khách khác của gia đình Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do chồng và tình cũ trở thành bạn thân - Ảnh 1.

Vậy làm Lâm Chí Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trên thực tế thân nhau tới mức nào? Tại một sự kiện vào thứ 4 tuần này, Lâm Tâm Như tiết lộ lý do hai người biết nhau. 

"Họ có một số nội dung cần thảo luận, vì vậy tôi đã giúp kết nối họ bằng cách trao đổi địa chỉ liên hệ WeChat của họ với nhau" - Lâm Tâm Như nói.

Cô sau đó nói thêm rằng mối quan hệ của cô với Lâm Chí Dĩnh đã xảy ra rất lâu và họ "hồi đó còn rất trẻ".

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do chồng và tình cũ trở thành bạn thân - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh từng là một cặp đôi.

Điều đặc biệt là không chỉ Hoắc Kiến Hoa thân thiết với Lâm Chí Dĩnh mà con cái của họ cũng là bạn của nhau. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có một cô con gái 3 tuổi có biệt danh Tiểu cá heo. Cô chia sẻ rằng con cô và hai cậu con trai sinh đôi 5 tuổi của Lâm Chí Dĩnh là bạn của nhau. Nhưng điều đáng buồn là cô hiếm khi ở bên bọn trẻ vì công việc. 

"Các cuộc tụ họp của chúng luôn kết thúc vào lúc tôi kết thúc công việc" - Lâm Tâm Như than thở.

Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như vui vẻ chụp ảnh cùng nhau Chồng và tình cũ của Lâm Tâm Như vui vẻ chụp ảnh cùng nhau

VTV.vn - Lâm Chí Dĩnh đã cập nhật lên mạng xã hội bức ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa. Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Lâm Tâm Như

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước