Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ kết hôn vào năm tới?

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 24/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty)

VTV.vn - Theo một nguồn tin không chính thức, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang lên kế hoạch kết hôn.

Theo nguồn tin này, nàng Hạ Tử Vi của Hoàn Châu Cách Cách và nam diễn viên họ Hoắc sẽ kết hôn tại Hawaii. Vậy thực hư của tin đồn này ra sao?

Đáp trả thông tin trên, Lâm Tâm Như không phủ nhận. Cô nói sẽ chia sẻ thông tin khi mọi thứ chắc chắn và có bất kỳ tin tốt nào cô cũng sẽ chia sẻ với người hâm mộ. Ngoài câu nói trên, nữ diễn viên sinh năm 1976 nói thêm cô mong có được sự riêng tư và yêu cầu giới truyền thông không tập chung quá nhiều vào mối quan hệ giữa cô và Hoắc Kiến Hoa.

Trong khi đó, thông qua một tuyên bố của người quản lý, Lâm Tâm Như nói cô và Hoắc Kiến Hoa đều là những người thích sự riêng tư. Cả hai đều không thích chia sẻ quá nhiều về đời sống riêng. Nếu cả hai kết hôn, họ cũng sẽ thực hiện việc đó một cách khiêm tốn, không khoa trương.

Ngoài phát ngôn về chuyện tình cảm, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về công việc. Cô nói sẽ bắt đầu công việc vào tháng 6 này và các dự án phim đang xếp hàng chờ cô cho đến tháng 3 năm sau.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức công khai chuyện hẹn hò vào thứ 6 tuần trước.

Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa và chuyện tình 10 năm từ bạn sang yêu Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa và chuyện tình 10 năm từ bạn sang yêu

VTV.vn - Hôm 20/5, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến người hâm mộ châu Á không khỏi bất ngờ khi lần đầu công khai chuyện tình cảm trên trang cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước