Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tay trong tay sau tin đồn "lén lút ly hôn"

A (Theo J.Stars)-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 15:26 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Ít xuất hiện cùng nhau nên thời gian qua, cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã bị đặt nghi vấn đang bên bờ vực tan vỡ.

Cuộc hôn nhân giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không hẳn nhận được sự đồng tình và ủng hộ từ khán giả. Nhiều người không muốn cả hai nên duyên khi cặp đôi thông báo tin yêu nhau vào 4 năm trước, 2016. Dường như rất hiểu điều đó nên cặp đôi đã luôn giữ đời sống cá nhân ở mức riêng tư nhất sau khi kết hôn.

Sau khi Lâm Tâm Như sinh con gái vào tháng 1/2017 và trở lại với công việc, Hoắc Kiến Hoa gần như gián đoạn sự nghiệp diễn xuất để dành thời gian chăm sóc và nuôi dạy con. Ngôi sao họ Hoắc thời gian sau đó gần như không có sản phẩm mới nào. Người ta cũng ít thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau. Cặp đôi thậm chí hiếm khi tương tác hoặc nói chuyện với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội và rất khó để các tay săn ảnh có thể bắt gặp họ cùng nhau.

Chính việc thiếu tin tức của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã làm nảy sinh suy đoán cặp đôi đang trên bờ vực ly hôn. Một số trang thông tin thậm chí đưa tin rằng cặp vợ chồng nổi tiếng xứ Đài đã ký giấy ly hôn và tiền cấp dưỡng nuôi con đã được giải quyết.

Tuy nhiên, tin đồn này đã "bị bắn hạ" khi gần đây, thợ săn ảnh đã chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nắm tay nhau đi dạo ở quận Zhongshan của Đài Bắc. Lúc đó là khoảng 11 giờ đêm, cả hai ăn mặc thoải mái. Vì đường phố lúc này không còn đông nên Hoắc Kiến Hoa không đeo khẩu trang, tuy nhiên, anh trở nên đề phòng hơn khi phát hiện có thợ săn ảnh bám theo. Ban đầu, cặp đôi giữ tốc độ vừa phải, giống như cuộc đi dạo bình thường, nhưng khi phát hiện có người theo dõi, cả hai lập tức tăng tốc.

Dù thế nào, với những hình ảnh mới nhất, vợ chồng Lâm Tâm Như đã xóa tan tin đồn ly hôn.

Lâm Tâm Như 'khai quật' ảnh cũ, cư dân mạng sững sờ Lâm Tâm Như "khai quật" ảnh cũ, cư dân mạng sững sờ

VTV.vn - Nhìn Lâm Tâm Như của hiện tại với những bức ảnh cô thuở trước khi vào nghề, khó mà tin rằng cô đã hoạt động trong ngành giải trí 20 năm rồi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước