Lâm Vỹ Dạ: "Mối tình giữa tôi và Anh Đức không thể gọi là sâu đậm"

PV-Thứ tư, ngày 19/06/2019 18:28 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Muôn màu showbiz, Lâm Vĩ Dạ cho biết cô và diễn viên hài Anh Đức từng có thời gian yêu nhau thời sinh viên ngây thơ, trong sáng.

Lâm Vỹ Dạ là một diễn viên hài đầy tài năng. Nữ diễn viên hài tạo ấn tượng với khán giả ở nét diễn tự tin và khả năng hóa thân khá ngọt vào các nhân vật. Đặc biệt, cô từng có mối tình đầu không thể quên với Anh Đức.

"Mối tình giữa tôi và Anh Đức không thể gọi là sâu đậm. Thực sự thì đó là mối tình học sinh thôi. Lúc đó Dạ và anh Anh Đức cùng học chung trường Sân khấu Điện Ảnh. Dạ 17 tuổi còn anh Đức 19 tuổi nên chuyện tình của chúng tôi rất trong sáng. Cho đến thời điểm này, cả hai chúng tôi vẫn là bạn rất thân thiết với nhau" - Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn chia sẻ.

"Thậm chí ông xã của Dạ cũng không ghen về mối tình này. Cho đến bây giờ có rất nhiều nghệ sĩ còn nhắc lại chuyện tình đã qua của Dạ với Anh Đức để trêu hai đứa. Lúc đó cặp đôi Vỹ Dạ và Anh Đức luôn làm trò hài cho tất cả mọi người trong trường".

Lâm Vỹ Dạ: Mối tình giữa tôi và Anh Đức không thể gọi là sâu đậm - Ảnh 1.

Nói về mối quan hệ hiện tại với Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ cho biết cả hai vẫn là những người bạn thân thiết trong nghề, thường diễn chung với nhau trên sân khấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước