Lan Anh: "Tôi hát nhạc bolero hoàn toàn không phải vì cát-xê"

PV-Chủ nhật, ngày 03/03/2019 18:01 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Lan Anh trong chương trình "Sống mới" khi nói về việc thay đổi dòng nhạc trong thời gian gần đây.

Một giọng ca được mệnh danh là "nữ hoàng của dòng nhạc thính phòng" dường như đã đóng đinh với những ca khúc cách mạng như Bài ca hy vọng, Tiếng đàn ta lư, Mẹ yêu con, Cô gái vót chông... nhưng thời gian gần đây chị lại thường xuyên thể hiện những ca khúc theo dòng nhạc khác hẳn, thậm chí ra hẳn 1 album có tên là Chuyện tình Bolero.

Xuất hiện trong chương trình Sống mới, nữ ca sĩ đã có nhiều chia sẻ về việc chuyển hướng sang dòng nhạc Bolero. Nữ ca sĩ cho biết: "Thực ra tôi yêu tất cả các dòng nhạc vì mỗi dòng nhạc đều có một vẻ đẹp riêng. Khi mới vào trường tôi còn hát nhạc trẻ cơ, nhưng khi đến với nhạc đỏ, nhạc cách mạnh, tôi mới được giải thưởng và được khán giả nhớ đến hơn. Việc thay đổi chuyển sang hát dòng nhạc bolero vì tôi thấy có nhiều ca khúc hợp với chất giọng của mình và đó cũng là những ca khúc tôi cực kỳ thích".

Lan Anh: Tôi hát nhạc bolero hoàn toàn không phải vì cát-xê - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, ca sĩ Lan Anh cũng cho biết việc chuyển sang hát nhạc bolero không phải do thu nhập hay do thị hiếu khán giả.

"Tôi có thể khẳng định những gì Lan Anh có hiện nay đều là do thành công từ việc hát dòng nhạc cách mạng. Vậy nên, tôi nghĩ những ca sĩ nào hát dòng nhạc này đều vẫn có thể có cuộc sống rất tốt. Cho nên việc tôi chuyển dòng nhạc không phải vì muốn có cát-xê cao hơn, tôi chỉ muốn mang giọng hát và những gì mình làm tốt nhất để phục vụ khán giả", Lan Anh chia sẻ.

"Hiện tôi cũng có dự định khoảng 2 tháng nữa sẽ phát hành một album mới nhạc trữ tình và cuối năm sẽ làm một show hát nhạc đỏ".

Nghệ thuật là con đường không ngừng sáng tạo, và ca sĩ Lan Anh đã không ngừng, không ngại làm mới mình. Đó là điều quan trọng nhất mà khán giả sẽ luôn trân trọng nỗ lực của chị. Dù hát nhạc cách mạng hay bolero, nữ ca sĩ Lan Anh vẫn luôn mốn mang đến những gì tốt nhất, chất lượng nhất dành tặng khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước