Lần đầu tiên, các DJ đình đám được vinh danh tại một lễ trao giải âm nhạc lớn

PV-Thứ năm, ngày 20/12/2018 17:30 GMT+7

DJ Hoaprox

VTV.vn - Keeng Young Awards 2018 đưa hạng mục DJ vào giải thưởng và người hâm mộ đã có dự đoán về những cái tên sẽ làm nên chuyện.

Keeng Young Awards 2018 (KYA 2018), lễ trao giải vinh danh những nghệ sỹ trẻ dưới 30 tuổi vừa được khởi động với sự góp mặt của dàn sao đình đám cùng những sự thay đổi đáng chú ý.

Bên cạnh hạng mục Album của năm được thêm vào 1 trong 4 giải thưởng lớn, BTC KYA 2018 bổ sung hạng mục DJ/ Producer xuất sắc nhất vào hệ thống giải thưởng. Trong những năm qua, ngành DJ Việt Nam đã có những bước tiến lớn, bắt nhịp được với xu hướng âm nhạc quốc tế, nhưng chưa nhiều lễ trao giải âm nhạc nào đưa hạng mục này vào giải thưởng.

Những cái tên đình đám nhất của làng DJ Việt như Hiếu Phan, Minh Trí, Hoaprox, Huy DX, KS,... được fan nhiệt tình đưa vào danh sách đề cử cho hạng mục DJ/ Producer xuất sắc nhất.

DJ Minh Trí và DJ Hiếu Phan đang là hai cái tên được netizen dự đoán trở thành người chiến thắng tại hạng mục DJ/ Producer xuất sắc nhất.

Từ 14h00 ngày 4/12 đến 14h00 ngày 24/12/2018, khán giả có thể trực tiếp bình chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích tại trang web chính thức của cuộc thi. Từ Top 5 nghệ sĩ có lượt bình chọn cao nhất, Hội đồng nghệ thuật sẽ chọn ra người có đóng góp xuất sắc nhất cho làng nhạc Việt trong năm qua và công bố, trao giải trong đêm Gala.

Bên cạnh hạng mục DJ/ Producer xuất sắc nhất, 18 hạng mục giải thưởng còn lại tại Keeng Young Awards 2018 cũng đang bước vào cuộc chiến bình chọn khốc liệt, hứa hẹn sẽ hồi hộp, gây cấn đến những giây phút cuối cùng.

Theo thông tin được công bố, đêm Gala của Keeng Young Awards 2018 sẽ diễn ra vào ngày 3/1/2019 tới đây, mở đầu cho một mùa lễ trao giải âm nhạc của showbiz Việt cuối năm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước