Lần đầu tiên ra mắt MV Bolero cổ trang "Chờ người"

Thùy Trang (VTV9)-Thứ tư, ngày 29/11/2017 11:01 GMT+7

VTV.vn - Sau khi gây tò mò với những hình ảnh về MV Bolero đầu tiên theo phong cách cổ trang, chiều 28/11, ca sĩ Tố My đã chính thức giới thiệu MV "Chờ người" đến công chúng.

Chờ người vốn là bài hát quen thuộc được nhiều thế hệ yêu thích. Tuy nhiên, ngọc nữ Bolero Tố My đã mạnh dạn làm mới hoàn toàn với chất liệu nhạc điện tử hiện đại do nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hòa âm phối khí. Cùng với sự kết hợp đặc biệt này, MV Chờ người cũng được Tố My chăm chút theo phong cách cổ trang kèm kỹ xảo 3D, điều chưa từng có trong một MV Bolero.

Đặc biệt, hình ảnh hang Sơn Đoòng cũng được Tố My đưa vào MV với tất cả sự ngưỡng mộ của người con miền Trung trước vẻ đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên.

Phương Dung: “Quay về Việt Nam, tôi không ngờ Bolero trở lại như sóng thần” Phương Dung: “Quay về Việt Nam, tôi không ngờ Bolero trở lại như sóng thần” Elvis Phương rưng rưng nước mắt khi Đào Bá Lộc hát ca khúc Bolero khó 'nhằn' nhất Elvis Phương rưng rưng nước mắt khi Đào Bá Lộc hát ca khúc Bolero khó "nhằn" nhất Cặp đôi hoàn hảo: Phi Nhung 'đối đầu' Elvis Phương vì cách hát Bolero của Erik Cặp đôi hoàn hảo: Phi Nhung "đối đầu" Elvis Phương vì cách hát Bolero của Erik

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước