Lan Khuê chính thức ngồi "ghế nóng" người đẹp xứ dừa 2016

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 05/10/2016 10:41 GMT+7

VTV.vn - Với những kinh nghiệm có được tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín, Lan Khuê sẽ là người đồng hành tuyệt vời cho các cô gái trong cuộc thi "Người đẹp xứ dừa 2016".

Người đẹp xứ dừa 2016 được tổ chức tại Bến Tre từ ngày 11/11 - 4/12 với ba vòng thi chính vòng sơ tuyển, vòng bán kết và vòng chung kết, cùng với vòng chung kết tiếp theo sẽ có đêm chung kết xếp hạng.

Hoa khôi Áo dài 2014 vừa nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái trẻ tại Bến Tre và các tỉnh lân cận. Nói về vai trò mới, Lan Khuê cho biết cô cảm thấy hào hứng bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc cấp tỉnh lành mạnh.

Lan Khuê nhận định khi đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ mang đến sự công tâm, cũng như những đánh giá đậm tính chuyên môn đến thí sinh. Người đẹp sẽ hết mình chia sẻ kinh nghiệm với các cô gái trẻ.

Hậu The Face, thầy trò Lan Khuê - Mai Ngô khăn gói đi thi quốc tế? Hậu The Face, thầy trò Lan Khuê - Mai Ngô khăn gói đi thi quốc tế?

VTV.vn - Chia sẻ về dự định tương lai của mình, Mai Ngô cho biết cô sẽ suy nghĩ đến việc tham một số cuộc thi quốc tế với sự hướng dẫn của HLV Lan Khuê.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước