Lan Khuê được mời tham dự Hoa hậu hòa bình quốc tế

T.H-Thứ ba, ngày 05/04/2016 11:57 GMT+7

Lan Khuê tại cuộc gặp gỡ cùng chủ tịch cuộc thi Miss Grand International (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Chủ tịch tổ chức Miss Grand International - Hoa hậu hòa bình quốc tế và tân hoa hậu Claire Elizabeth Parker đã có mặt tại Việt Nam để trao dải băng cho Lan Khuê.

Mới đây, đích thân ông Nawat Itsaragrisil - chủ tịch cuộc thi Hoa hậu hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) và đương kim Hoa hậu hoà bình quốc tế Claire Elizabeth Parker đã đáp chuyến bay từ Thái Lan sang Việt Nam, gặp gỡ người đẹp Lan Khuê. Tại đây, ông Nawat Itsaragrisil đã trao dải băng Miss Grand Việt Nam cho Lan Khuê như một lời mời chính thức.


Lan Khuê và đương kim Hoa hậu hoà bình quốc tế Claire Elizabeth Parker

Lan Khuê và đương kim Hoa hậu hoà bình quốc tế Claire Elizabeth Parker

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, ông Nawat Itsaragrisil cho biết ông ấn tượng với những gì đại diện Việt Nam thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015 và muốn mời cô tham gia Miss Grand International 2016 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế).

Trước niềm vui bất ngờ này, Lan Khuê cho biết: “Sau cuộc thi Miss World, ngài Chủ tịch Nawat Itsaragrisil đã có đánh tiếng mời Khuê tham gia Miss Grand International 2016, nhưng thời điểm đó Khuê không có ý định tham gia thêm một cuộc thi nào nữa".

“Đến bây giờ, Khuê vẫn không hết bất ngờ trước thông tin này. Khuê có rất nhiều kế hoạch trong năm nay. Hiện tại, Khuê vẫn đang ở nước ngoài nên Khuê sẽ có quyết định chính thức sau khi trở về Việt Nam để sắp xếp công việc. Tuy nhiên, có thể nói, đến với Miss Grand International là một cơ hội đáng quý với Khuê”.

Miss Grand International là đấu trường nhan sắc khá mới, được tổ chức lần đầu vào năm 2013 tại Puerto Rico. Thông điệp của cuộc thi là ngừng chiến tranh và bạo lực trên khắp thế giới. Đại diện Việt Nam tham gia sân chơi này năm ngoái là Á khôi áo dài Lệ Quyên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước