Lan Khuê hạnh phúc trong lễ ăn hỏi

PV/Ảnh: T.S,FB-Thứ hai, ngày 24/09/2018 14:16 GMT+7

VTV.vn - Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và bạn trai John Tuấn Nguyễn đã diễn ra.

Lễ ăn hỏi của Lan Khuê và bạn trai doanh nhân được thực hiện theo nghi lễ truyền thống. Cô và chồng tương lai cùng mặc áo dài đôi trong ngày ăn hỏi.

Bên cạnh người thân trong gia đình, đội hình phù dâu và phù rể của lễ ăn hỏi cũng được chú ý với sự góp mặt của dàn chân dài The Face như Thu Hiền, Mai Ngô, Tú Hảo, Mỹ Duyên, Lilly Nguyễn, Trương Mỹ Nhân.

Lễ cưới của Lan Khuê và hôn phu sẽ tổ chức vào tháng 10. Trước khi có thông tin về đám cưới với John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô chưa từng công khai tình yêu trước truyền thông.

Được biết, Hoa khôi Áo dài 2015 và Tuấn John bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2018 nhưng giấu kín chuyện tình cảm trước công chúng. Họ thỉnh thoảng sánh đôi cùng nhau tại một số sự kiện giải trí. Đến tháng 6/2018, Tuấn John bí mật cầu hôn Lan Khuê cùng với sự tham dự của nhiều bạn bè thân thiết.

John Tuấn Nguyễn sinh năm 1987 trong gia đình giàu có. Bà nội John Tuấn Nguyễn là nữ doanh nhân Tư Hường. Anh là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, chồng á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Lan Khuê hạnh phúc trong lễ ăn hỏi - Ảnh 1.
Lan Khuê hạnh phúc trong lễ ăn hỏi - Ảnh 2.
Lan Khuê hạnh phúc trong lễ ăn hỏi - Ảnh 3.
Lan Khuê hạnh phúc trong lễ ăn hỏi - Ảnh 4.
Lan Khuê hạnh phúc trong lễ ăn hỏi - Ảnh 5.
Lan Khuê hạnh phúc trong lễ ăn hỏi - Ảnh 6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước