Lan Khuê làm đại sứ chương trình “Tắt đèn bật ý tưởng”

Theo T.Minh/HNMO-Thứ sáu, ngày 15/01/2016 18:37 GMT+7

VTV.vn - Lan Khuê vừa được chọn là một trong ba đại sứ của chương trình “Tắt đèn bật ý tưởng 2016”.

Chiến dịch “Tắt đèn bật ý tưởng 2016” vừa chính thức phát động tại Hà Nội. Đây là hoạt động mở đầu chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái đất - một sự kiện thường niên của WWF - Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên. Ba đại sứ của chương trình là: Lan Khuê, Vlogger Jvevermind và thủ lĩnh trẻ Hoàng Đức Minh. Bên cạnh đó, chương trình cũng đón nhận sự tham gia nhiệt tình của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quỳnh Anh Shyn, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Hà Okio...

Chiến dịch “Tắt đèn bật ý tưởng” là một sáng kiến do dự án Boo Vironment thuộc Công ty TNHH TM Boo thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất đồng thời nâng cao nhận thức về Biến đổi Khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. Trên chặng đường 6 năm qua với mô hình cuộc thi thiết kế “Tắt đèn Bật ý tưởng” đã truyền cảm hứng tới hàng trăm ngàn người, góp phần tích cực trong việc thay đổi nhận thức và hành vi của con người đối với môi trường.

Năm 2016 với mục tiêu kết nối các bạn trẻ trên cả nước thông qua chuỗi sự kiện nhằm truyền tải thông điệp về Giờ Trái đất - Bình chọn thành phố tôi yêu - Năng lượng bền vững, chiến dịch “Tắt đèn Bật ý tưởng 2016” sẽ là nơi kết nối các nhóm, câu lạc bộ, tổ chức thanh niên hành động vì môi trường cùng chung tay vì mục tiêu chung tay chống biến đổi khí hậu.

Bên lề chương trình, các đại sứ và người nổi tiếng đã tham dự một số hoạt động môi trường ý nghĩa như lắp ráp mô hình chai mặt trời, trang trí bóng đèn nhằm khuyến khích mọi người – đặc biệt là giới trẻ có những hành động thiết thực vì môi trường.

“Tắt đèn Bật ý tưởng 2016” hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện quy mô tầm cỡ lớn nhất và thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng trong thời gian sắp tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước