"Lấy danh nghĩa người nhà" đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo

PV/Ảnh: Sina-Thứ tư, ngày 19/08/2020 11:22 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh hậu trường của bộ ba Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long và Trương Tân Thành đã giữ vị trí số 1 trong danh sách từ khóa hot trên mạng xã hội Weibo.

Trên trang cá nhân, Đàm Tùng Vận đã đăng tải hình ảnh hậu trường tương tác vui vẻ với hai bạn diễn trong bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà, đó là Trương Tân Thành và Tống Uy Long. "Ảnh do anh lớn chụp - Ảnh do anh nhỏ chụp và Ảnh do tôi chụp. Lý - Nghệ sĩ cân bằng - Tiêm Tiêm", nữ diễn viên viết.

Sau đó, hai nhân vật nam chính cũng đã bình luận hài hước dưới bài đăng của đàn chị. "Vì sao góc độ của tôi lại kỳ diệu như vậy chứ", Trương Tân Thành nói. Đàm Tùng Vận trả lời: "Vì cậu đẹp hơn cả hoa". Trong khi đó, Tống Uy Long bình luận khen ngợi hình ảnh của 3 anh em thật là đẹp. 

Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 1.
Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 2.

Ảnh do Tống Uy Long chụp

Với cụm từ khóa "Đàm Tùng Vận - Tống Uy Long - Trương Tân Thành chụp ảnh cho nhau",  ba diễn viên đã giữ vị trí số 1 trên BXH từ khóa hot của Weibo. Cụm từ khóa này đánh bật hoàn toàn những từ khóa đang được quan tâm liên quan đến phim Lưu Ly mỹ nhân sát hay show thực tế Nhà hàng Trung Hoa 4 của Triệu Lệ Dĩnh - Huỳnh Hiểu Minh.

Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 3.
Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 4.

Ảnh do Trương Tân Thành chụp

Bên cạnh đó, chỉ số truyền thông của bộ ba diễn viên chính cũng thăng hạng theo độ nóng của phim. Đàm Tùng Vận hiện đứng thứ 2 trên BXH trên Vlinkage, Tống Uy Long ở vị trí thứ 4 còn Trương Tân Thành giữ vị trí thứ 8. Điểm đánh giá phim trên Douban hiện là 8.4.

Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 5.
Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 6.
Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 7.
Lấy danh nghĩa người nhà đánh bật Triệu Lệ Dĩnh trên top từ khóa tìm kiếm Weibo - Ảnh 8.

Ảnh do Đàm Tùng Vận chụp

Lấy danh nghĩa người nhà là câu chuyện xoay quanh hai ông bố (bố Lăng, bố Lý) tốt bụng nhận nuôi ba đứa trẻ tên Lý Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận), Lăng Tiêu (Tống Uy Long) và Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành). Cuộc sống của họ cứ bình yên trôi qua cho đến ngày người thân của Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu quay về, đòi đón con sang nước ngoài. Lăng Tiêu cùng mẹ sang Singapore sống, Hạ Tử Thu qua Anh quốc du học. Cô em út Lý Tiên Tiêm là đứa trẻ còn lại sống cùng hai ông bố trong căn nhà nhỏ. 9 năm sau, hai người anh trở về và bắt đầu cho những sóng gió mới đến. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước