Lê Minh sắp có con, vợ cũ nóng ruột

A (Theo TPG)-Thứ hai, ngày 26/03/2018 14:31 GMT+7

Nhạc Cơ Nhi (bên trái) trong một sự kiện diễn ra vào tuần trước tại Hong Kong. (Ảnh: TPG)

VTV.vn - Sau khi Thiên vương Lê Minh xác nhận sắp đón con đầu lòng thì người mẫu Nhạc Cơ Nhi – vợ cũ của anh – nói cô dự định có con vào 2 năm nữa.

Những tuần qua, ngành giải trí Hong Kong xôn xao về tin vui của Lê Minh. Sau khi xác nhận có bạn gái mới, Thiên vương xứ Cảng Thơm cũng đồng thời xác nhận anh sắp lên chức cha.

Tin vui của Lê Minh khiến những mối quan hệ cũ của anh cũng được lật giở lại và trong số đó, đương nhiên không thể thiếu Nhạc Cơ Nhi – người vợ đầu tiên và duy nhất của anh cho đến thời điểm này. Cả hai đã chung sống cùng nhau 4 năm trước khi ly hôn vào năm 2012.

Khi tham gia một sự kiện quảng bá mới đây tại Hong Kong, Nhạc Cơ Nhi đã rất được truyền thông săn đón. Các câu hỏi đương nhiên xoay quanh câu chuyện về tin vui của Lê Minh. Đáp lại các câu hỏi, người mẫu Hong Kong nói: "Chúc mừng anh ấy và bạn gái của anh ấy. Wing là một phụ nữ tốt!".

Tuy nhiên, sau lời chúc mừng, Nhạc Cơ Nhi đã có những chia sẻ rất thành thật. Cô nói: "Nhưng tôi sẽ không liên lạc lại với Lê Minh. Tôi không muốn làm gián đoạn cuộc đời anh ấy!".

Nhạc Cơ Nhi cũng cho biết cô sẽ có con vào 2 năm tới. Sau khi chia tay Lê Minh, Nhạc Cơ Nhi đã tái hôn vào tháng 8 năm ngoái. Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Nhạc Cơ Nhi đã từng gặp bạn gái mới của Lê Minh trong quá khứ Nhạc Cơ Nhi đã từng gặp bạn gái mới của Lê Minh trong quá khứ

VTV.vn - Sau khi biết bạn gái mới của Lê Minh là Wing, người mẫu Nhạc Cơ Nhi – vợ cũ của anh – cho biết cô đã từng gặp Wing trong quá khứ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước