Lễ trao giải MAMA tổ chức trực tuyến dành cho khán giả

PV/Nguồn: Soompi-Thứ hai, ngày 21/09/2020 18:22 GMT+7

VTV.vn - Thông tin về lễ trao giải MAMA 2020 đã được BTC công bố. Giải thưởng năm nay sẽ tổ chức tại quê nhà Hàn Quốc.

Ngày 21/9, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin lễ trao giải MAMA 2020 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc, cụ thể là khu tổ hợp CJ ENM Content World, Paju, Hàn Quốc. CJ ENM Content World là khu tổ chức sự kiện với diện tích 213.000 m2, đi vào hoạt động từ 1/12. Đây là lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến đối với khán giả.

"MAMA 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 tại Hàn Quốc. Đây là lễ trao giải âm nhạc hàng đầu châu Á, luôn phát triển với những ý tưởng mới. Chúng tôi nghĩ rằng lễ trao giải năm sẽ là một cơ hội mới. Dựa trên công nghệ và kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất các khâu để sự kiện có thể tỏa sáng như một lễ hội âm nhạc tầm cỡ toàn cầu", đại diện CJ ENM cho biết.

Lễ trao giải MAMA tổ chức trực tuyến dành cho khán giả - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, có nguồn tin tiết lộ nhóm nhạc BTS góp mặt trong lễ trao giải MAMA 2020. Tuy nhiên, phía BTC hiện chưa xác nhận thông tin này. Danh tính người dẫn chương trình trong sự kiện năm nay cũng khiến khán giả quan tâm, đặc biệt khi Park Bo Gum - người đảm nhiệm vị trí này nhiều năm qua - vừa nhập ngũ.

MAMA là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc. Sự kiện thường có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards, nó là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực âm nhạc của Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước