Lee Bo Young và Yoo Ji Tae cực tình cảm trong bộ ảnh mới

PV-Thứ hai, ngày 27/04/2020 11:18 GMT+7

VTV.vn - Yoo Ji Tae và Lee Bo Young là cặp đôi diễn viên chính trong bộ phim tình cảm lãng mạn mới của đài tvN - When My Love Blooms.

Cặp đôi diễn viên vừa có bộ ảnh chụp chung trên tạp chí thời trang 1st Look, mang đến một không khí vô cùng lãng mạn và ngọt ngào.

Trong cuộc phỏng vấn với 1st Look, cả hai diễn viên đều thể hiện sự yêu thích với bộ phim lần này. When My Love Blooms kể về câu chuyện của hai người từng là người yêu của nhau, họ vô tình gặp lại trong cuộc gặp gỡ định mệnh sau 20 năm.

Yoo Ji Tae bày tỏ sự phấn khích của mình với When My Love Blooms: "Ngay khi tôi mong muốn được đóng một bộ phim tình cảm lãng mạn, thì tôi đã được mời tham gia bộ phim này. Nó thực sự rất xúc động. Bộ phim miêu tả chính xác suy nghĩ và cảm xúc của một người trưởng thành và có nhiều trải nghiệm trong tình yêu". 

Lee Bo Young cũng chia sẻ cảm xúc của mình với bộ phim này: "Tôi cảm thấy rất phấn khích mỗi khi đến trường quay. Tôi chưa bao giờ có mong muốn được tham gia một bộ phim tình cảm. Nhưng lần này thì khác, tôi thực sự muốn tham gia When My Love Blooms sau khi đọc kịch bản và nhân vật của mình. Tôi hy vọng sẽ thể hiện tốt vai diễn này". 

Khi được hỏi khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời giống như tựa của bộ phim, Lee Bo Young trả lời: "Tôi thực sự nghĩ rằng khoảnh khắc đó là ngay bây giờ. Tôi rất vui khi được đứng trước máy quay, tin tưởng bản thân và thực sự cảm thấy rất thoải mái. Tôi muốn tiếp tục tạo ra những khoảnh khắc đẹp qua mỗi ngày". 

Một số hình ảnh mới nhất của Lee Bo Young và Yoo Ji Tae: 

Lee Bo Young và Yoo Ji Tae cực tình cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.
Lee Bo Young và Yoo Ji Tae cực tình cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.


Lee Bo Young và Yoo Ji Tae cực tình cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.
Lee Bo Young và Yoo Ji Tae cực tình cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.


Lee Bo Young và Yoo Ji Tae cực tình cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.
Lee Bo Young và Yoo Ji Tae cực tình cảm trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước