Lee Byung Hun chính thức xin lỗi về scandal "tình-tiền"

Thùy Hương (Theo Kpop Herald)-Thứ sáu, ngày 24/07/2015 16:11 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (24/7), nam diễn viên Lee Byung Hun đã nói lời xin lỗi chính thức với công chúng về scandal tình tiền gây rúng động làng giải trí của anh xảy ra vào năm ngoái.

“Nhờ được mọi người chú ý, tôi mới có thể tiếp tục sống với tư cách một diễn viên”, Lee Byung Hun nói với giọng xúc động trong buổi họp báo quảng bá bộ phim lịch sử Hàn Quốc mang tên Memories of the Sword.

“Giờ đây, tôi mới cảm nhận được sự quan trọng của việc được mọi người chú ý sau một quãng thời gian ăn năn về những điều mình đã làm trước đó”.

Vào tháng 9/2014, Lee Byung Hun đã bị hai người đẹp tống tiền 5 tỷ Won để đổi lấy việc không công khai clip ghi lại khoảnh khắc riêng tư giữa 3 người. Ngay sau đó, ngôi sao Iris đã đâm đơn kiện hai cô gái này về tội tống tiền. Dù là người bị hại, song, Lee Byung Hun không hề nhận được sự cảm thông của công chúng. Trái lại, nhiều người còn chỉ trích Lee Byung Hun thậm tệ bởi anh đã có những hành vi không đứng đắn với các cô gái khác dù đã lập gia đình.

“Tôi hiểu rõ rằng một vài lời xin lỗi chẳng thể nào xóa tan sự thất vọng tôi đã để lại trong lòng công chúng”, Lee Byung nói và tuyên bố sẽ nỗ lực hết sức mình để thay đổi bản thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI