Lee Byung Hun cúi đầu xin lỗi khán giả

Thùy Hương (Theo Allkpop)-Thứ năm, ngày 26/02/2015 14:39 GMT+7

Lee Byung Hun gửi lời xin lỗi tới công chúng và cả vợ mình - Lee Min Jung

(VTV.vn) - Ngay khi đặt chân xuống Hàn Quốc sau một thời gian dài nghỉ dưỡng ở Mỹ cùng vợ, Lee Byung Hun đã gửi lời xin lỗi chân thành tới công chúng Hàn Quốc.

Sau 3 tháng “ở ẩn” tại Mỹ, tránh xa vòng vây của giới truyền thông, Lee Byung Hun và Lee Min Jung đã quay trở về Hàn Quốc. Ngay khi đặt chân xuống sân bay Incheon, hai vợ chồng ngôi sao nổi tiếng đã bị báo giới Hàn Quốc vây quanh.

Phát biểu trước các phóng viên, Lee Byung Hun nói: “Đáng lẽ tôi nên xin lỗi mọi người sớm hơn. Xin lỗi vì tôi đã không làm điều này”.

“Là người của công chúng và là người đàn ông trong gia đình, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng. Những rắc rối này đều bắt nguồn từ tôi và tôi xứng đáng nhận những chỉ trích này một mình. Tôi biết rằng mọi người đều cảm thấy rất thất vọng và tổn thương vì những điều ngu ngốc tôi đã gây ra. Tôi sẽ nghiêm túc kiểm điểm và nỗ lực nhiều hơn trong tương lai”.

Nam diễn viên nổi tiếng ngập ngừng và nói tiếp: “Hơn tất cả, tôi nợ vợ và gia đình mình một món nợ khó có thể trả. Một lần nữa, tôi thực sự xin lỗi mọi người”.

Được biết, trước những áp lực từ công chúng Hàn Quốc, Lee Byung Hun đã yêu cầu tòa án ân xá cho Lee Ji Yeon và Dahee – hai người từng tống tiền nam diễn viên hồi năm ngoái.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước