Lee Byung Hun - Diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được mời dự Oscar

T.H-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 19:27 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ Allkpop, mới đây, nam diễn viên Lee Byung Hun đã nhận được mời dự lễ trao giải Oscar năm nay.

Ngày 23/1, công ty giải trí BH Entertainment chia sẻ thông tin Lee Byung Hun nhận được lời mời tham dự lễ trao giải Oscar lần thứ 88.

"Lee Byung Hun đã được mời tham dự lễ trao giải Oscar. Dù không phải là người được đề cử nhưng việc được mời tham gia Oscar là một vinh dự đối với Lee Byung Hun", cơ quan này cho biết.

Hiện tại, thông tin chi tiết về chuyến đi và các hoạt động của nam diễn viên tại Oscar vẫn chưa được tiết lộ. Tài tử 46 tuổi là diễn viên Hàn đầu tiên có vinh dự này.

Không chỉ là gương mặt khuấy đảo phòng chiếu tại quê nhà, Lee Byung Hun còn là gương mặt Hàn hiếm hoi đang có cuộc "tấn công" kinh đô điện ảnh Hollywood thành công. Anh từng tham gia khá nhiều phim như G.I.Joe: Retaliation(2013), RED2 (2013), Terminator Genisys (2015)...

Tham dự Oscar năm nay còn có một gương mặt Hàn khác là giọng ca soprano nổi tiếng thế giới Jo Sumi. Lễ trao giải Oscar lần thứ 88 sẽ diễn ra vào ngày 28/2 tại Los Angeles.

Từ khóa:

Lee Byung Hun

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước