Lee Byung Hun dự định đóng G.I. Joe phần 3

PV-Thứ hai, ngày 12/09/2016 14:08 GMT+7

VTV.vn - Nam tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc Lee Byung Hun có thể sẽ trở lại với bom tấn điện ảnh G.I. Joe trong phần 3.

Ngôi sao Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim quốc tế Toronto với bộ phim điện ảnh mới nhất của mình - The Magnificent Seven. Trong sự kiện này, khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, Lee Byung Hun cho biết: "Tôi có nghe được tin nhà sản xuất đang có kế hoạch thực hiện phần 3 phim G.I. Joe 3. Họ cũng đang sắp xếp lại dựa trên lịch trình của các diễn viên".

Lee Byung Hun đóng vai Storm Shadow trong phần đầu tiên của series phim này với tên gọi G.I. Joe: The Rise of Cobra vào năm 2009 và tiếp tục trở lại phần 2 - G.I. Joe: Retaliation trong năm 2013.

Công ty quản lý của nam diễn viên - BH Entertainment - cho biết thêm: "Khi lần đầu tiên ký kết hợp đồng với hãng phim, anh ấy đã đồng ý xuất hiện trong cả ba phần của bộ phim. Vì vậy, nếu phần 3 được sản xuất, Lee Byung Hun sẽ tham gia".

Lee Byung Hun và tình bạn thân thiết với Ethan Hawke Lee Byung Hun và tình bạn thân thiết với Ethan Hawke Lee Byung Hun bụi bặm, phong trần trong “Magnificent Seven” Lee Byung Hun bụi bặm, phong trần trong “Magnificent Seven” Lee Byung Hun gặp khó khi quay phim vì quá nóng bức Lee Byung Hun gặp khó khi quay phim vì quá nóng bức

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước