Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee ly hôn do quá nhiều bất đồng

-Thứ năm, ngày 28/05/2020 09:56 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý FNC Entertainment của Lee Dong Gun Gun đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến việc ly hôn của nam diễn viên.

Ngày 28/5, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã chia tay sau ba năm kết hôn. Nguyên nhân là do cả hai có những bất đồng không thể hòa giải.

Ngay sau đó, công ty King Kong by Starshipj của Jo Yoon Hee đã xác nhận thông tin này và cho biết cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi vào ngày 22/5.

"Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo tin tức này. Chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chính thức liên quan đến vụ ly hôn của nữ diễn viên Jo Yoon Hee. Vào ngày 22/5, Jo Yoon Hee đã chính thức ly hôn Lee Dong Gun sau khi hoàn tất các thủ tục tại Tòa án gia đình Seoul. Khi thông báo tin tức bất ngờ tới công chúng, chúng tôi mong rằng sẽ có được sự thấu hiểu của những người đã từng ủng hộ và yêu mến cặp đôi này. Jo Yoon Hee sẽ làm việc chăm chỉ để trở lại trong tương lai", đại diện công ty cho biết.

Về phía công ty quản lý của Lee Dong Gun cũng chia sẻ sự tiếc nuối khi cặp đôi không còn bên nhau.

"Lee Song Gun đã đưa ra quyết định ly hôn sau khi suy nghĩ nghiêm túc. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người bận lòng. Lee Dong Gun sẽ chăm chỉ hơn để làm tốt vai trò diễn viên", đại diện công ty nói.

Theo báo cáo của Dispatch, Jo Yoon Hee đã nhận được quyền nuôi con gái nhỏ.

Jo Yoon Hee và Lee Dong Gun bắt đầu hẹn hò sau khi tham gia bộ phim Laurel Tree Tailors. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 5/2017. Nhưng phải tới tháng 9 cùng năm cả hai mới tổ chức một hôn lễ chính thức.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước