Lee Jong Hyun tuyên bố rút khỏi nhóm CNBlue

PV/Nguồn: Soompi-Thứ năm, ngày 29/08/2019 14:16 GMT+7

VTV.vn - Liên tiếp nhiều vụ bê bối tình dục bị khui ra, Lee Jong Hyun cuối cùng đã tuyên bố rút khỏi nhóm CNBlue.

Sau những tranh cãi xung quanh việc Lee Jong Hyun nhắn tin tán tỉnh hotgirl mạng, cuối cùng phía nam ca sĩ đã đưa tuyên bố chính thức. Lần này, anh công bố rút khỏi nhóm nhạc CNBlue.

"Xin chào! Tôi là Lee Jong Hyun.

Một lần nữa, tôi xin lỗi những người đã bị tổn thương bởi những lời nói và hành động không đúng mực của tôi. Xin lỗi những người mà tôi đã khiến họ thất vọng vì mình.

Dù đã muộn nhưng tôi muốn thông báo rằng tôi sẽ rút khỏi CNBlue. Tôi cảm thấy hối tiếc vì đã gây tổn hại cho các thành viên và tôi cũng đã nói với họ rằng mình đang rút khỏi nhóm. Tôi xấu hổ vì đã khiến người hâm mộ thất vọng.

Vì tất cả các thành viên, bao gồm cả tôi, đang ở trong quân ngũ nên chúng tôi đã mất một khoảng thời gian để truyền đạt lại các ý kiến và thông báo chuyện này cho mọi người. Tôi cảm thấy có lỗi và cũng biết ơn công ty vì họ đã chịu đợi tôi.

Tôi cảm thấy vô cùng hối lỗi về những điều sai trái mà tôi đã làm. Tôi cũng sẵn sàng hứng chịu chỉ trích từ mọi người. Tôi xin lỗi vì đã làm dấy lên luồng ý kiến chỉ trích chỉ vì một vấn đề đáng xấu hổ".

Trước đó, Jonghyun từng bị phát hiện là thành viên nhóm chat tình dục có chứa những video quay lén do Jung Joon Young tung ra. Tuy không quay lén nạn nhân nhưng Jonghyun lại có hành vi bình luận phản cảm, miệt thị phụ nữ.

Nam ca sĩ sau đó đưa ra lời xin lỗi công khai nhưng gần đây, anh lại tiếp tục gây sóng gió khi cưa cẩm một Youtuber nóng bỏng, hotgirl có tiếng Park Min Jung bằng những dòng tin nhắn phản cảm. Trong khi đó, Lee Jong Hyun lại đang tham gia nghĩa vụ quân sự trong quân đội.

Sau vụ việc này, hiện tài khoản Instagram của Lee Jong Hyun đã bị xóa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước