Lee Jong Suk từ chối nhận catse đóng phim

PV-Thứ hai, ngày 12/03/2018 15:36 GMT+7

VTV.vn - Lee Jong Suk quyết định không lấy tiền thù lao khi tham gia một bộ phim truyền hình ngắn của SBS.

Vào ngày hôm nay (12/3), đài SBS đã xác nhận thông tin này: "Lee Jong Suk sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới gồm 2 phần với tên gọi Hymn of Death. Một điều khá đặc biệt là Lee Jong Suk quyết định không nhận bất cứ khoản cát sê nào khi tham gia bộ phim. Lý do là vì anh rất yêu thích dòng phim ngắn cũng như mong muốn ủng hộ cho đạo diễn Park Soo Jin, người đã từng làm việc với mình trong bộ phim truyền hình While You Were Sleeping.

Hymn of Death là tên một ca khúc nổi tiếng của nữ ca sĩ Yun Sim Deok vào năm 1926. Câu chuyện về cuộc đời bà cũng đã từng được đưa lên màn ảnh vào năm 1991. Bộ phim truyền hình mới của SBS sẽ có điểm khác biệt, khi không chỉ xoay quanh câu chuyện tình yêu của nữ ca sĩ và nhà biên kịch Kim Woo Jin mà còn nhiều điều bí mật về công việc của bà chưa từng được đưa ra công chúng. Lee Jong Suk sẽ đảm nhận vai Kim Woo Jin.

Đạo diễn Park Soo Jin cho biết: "Chúng tôi tự tin rằng Lee Jong Suk sẽ hóa thân xuất sắc vào vai diễn này, thể hiện được phần nội tâm phức tạp của nhân vật". 

Lee Jong Suk đẹp khó cưỡng trong bộ ảnh mới Lee Jong Suk đẹp khó cưỡng trong bộ ảnh mới Lee Jong Suk nói về quyết định đúng đắn nhất trong năm 2017 Lee Jong Suk nói về quyết định đúng đắn nhất trong năm 2017 Lee Jong Suk lạ lẫm với loạt ảnh đa sắc thái Lee Jong Suk lạ lẫm với loạt ảnh đa sắc thái

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước