Lee Jun Ki thất vọng vì rating Người tình ánh trăng quá đỗi… lẹt đẹt

Thùy Hương (Theo AKP)-Thứ năm, ngày 20/10/2016 12:38 GMT+7

VTV.vn - Lee Jun Ki đã thẳng thắn bày tỏ nỗi thất vọng của mình khi bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh trên màn ảnh nhỏ không đạt rating như mong muốn.

Nam diễn viên Lee Jun Ki vừa có buổi chụp hình với tạp chí Singles. Trả lời phỏng vấn, Lee Jun Ki đã có những chia sẻ chân thành về bộ phim anh vừa tham gia mang tên Người tình ánh trăng cũng như những suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất của bản thân.

Khi được hỏi về Người tình ánh trăng, Lee Jun Ki thú nhận: "Tôi có một số lo lắng về rating. Phiên bản gốc của bộ phim là Bộ bộ kinh tâm khi trình chiếu đã gây được tiếng vang lớn. Tuy nhiên, phiên bản Hàn lại không thành công như kỳ vọng. Chính vì vậy, tôi cảm thấy khá buồn. Tất cả diễn viên và các nhân viên trong đoàn làm phim đã làm việc vô cùng chăm chỉ…"

Ngôi sao điển trai nói thêm: "Tôi không có bất cứ hối tiếc nào khi tham gia Người tình ánh trăng. Là nhân vật chính, tôi cũng có áp lực với việc bộ phim phải thành công, đặc biệt là về rating. Khi xem lại bộ phim, tôi cũng cố gắng tìm kiếm những thiếu sót của mình".

"Không chỉ xem các bộ phim mình tham gia, tôi đều xem gần hết các bộ phim truyền hình và điện ảnh để phân tích những điều đang được khán giả yêu thích, phân tích tại sao bộ phim này đạt rating cao, bộ phim khác thì không. Điều đó giúp tôi trở thành một diễn viên tốt hơn và giúp ích khá nhiều cho tôi trong việc lựa chọn kịch bản".

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh ấn tượng của Lee Jun Ki trên tạp chí Singles:

Lee Jun Ki thất vọng vì rating Người tình ánh trăng quá đỗi… lẹt đẹt - Ảnh 1.

Lee Jun Ki thất vọng vì rating Người tình ánh trăng quá đỗi… lẹt đẹt - Ảnh 2.

Lee Jun Ki thất vọng vì rating Người tình ánh trăng quá đỗi… lẹt đẹt - Ảnh 3.

Lee Jun Ki thất vọng vì rating Người tình ánh trăng quá đỗi… lẹt đẹt - Ảnh 4.

Lee Jun Ki thất vọng vì rating Người tình ánh trăng quá đỗi… lẹt đẹt - Ảnh 5.

Lee Jun Ki thất vọng vì rating Người tình ánh trăng quá đỗi… lẹt đẹt - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước