Lee Kwang Soo rời bỏ Running Man

PV/Ảnh: Soompi-Thứ ba, ngày 27/04/2021 11:26 GMT+7

VTV.vn - Lee Kwang Soo sẽ rút lui khỏi vị trí thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ "Running Man" của đài SBS.

Ngày 27/4, công ty quản lý của Lee Kwang Soo đã công bố thông tin nam diễn viên rút lui khỏi chương trình Running Man của đài SBS. Chương trình ghi hình cuối cùng của anh sẽ vào ngày 24/5. Nguyên nhân là bởi Lee Kwang Soo có những di chứng sau tai nạn diễn ra vào năm 2020, khiến anh không thể tiếp tục tham gia các trò chơi yêu cầu thể lực cao.

"Trong một thời gian dài, các thành viên Running Man và đội ngũ sản xuất đã thảo luận kỹ lưỡng về việc Lee Kwang Soo rời khỏi chương trình, và chúng tôi tôn trọng quyết định của Lee Kwang Soo", đại diện công ty cho biết.

"Kể từ khi bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo đã phải trải qua quá trình phục hồi chức năng cho chân, và ngay cả khi sức khỏe không tốt, anh ấy vẫn vừa tiến hành việc điều trị phục hồi chức năng vừa ghi hình Running Man cùng một lúc, với tình yêu và trách nhiệm dành cho chương trình. Tuy nhiên, dù đã nỗ lực nhưng không dễ dàng để làm tốt cả hai việc cùng lúc. Anh ấy đã bày tỏ những lo ngại của mình với các thành viên và đội ngũ sản xuất Running Man".

"Các thành viên và đội ngũ sản xuất muốn Lee Kwang Soo tiếp tục tham gia Running Man. Nhưng ý kiến của bản thân Lee Kwang Soo cần được tôn trọng. Điều đáng buồn là chúng tôi phải nói lời tạm biệt với anh ấy. Chúng tôi cũng hy vọng khán giả có thể ủng hộ Lee Kwang Soo và các thành viên còn lại khi họ phải đưa ra quyết định khó khăn này. Lee Kwang Soo vĩnh viên sẽ là một thành viên của Running Man".

Tháng 2/2020 Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân phải. Vào thời điểm đó, anh ấy đã được phẫu thuật và tạm nghỉ một thời gian ngắn.

Lee Kwang Soo sinh năm 1985. Anh bắt đầu tham gia chương trình truyền hình Running Man từ những ngày đầu tiên vào hồi tháng 7/2010. Sau hơn 10 năm đồng hành cùng chương trình, anh trở thành ngôi sao được yêu nhất nhì Hàn Quốc và nhận về lượng fan hâm mộ đông đảo khắp Châu Á. Với sự thân thiện, hài hước, Lee Kwang Soo được khán giả ưu ái với danh xưng chàng Hươu cao cổ, Hoàng tử Châu Á...

Jeon So Min sắp về chung nhà với Lee Kwang Soo? Jeon So Min sắp về chung nhà với Lee Kwang Soo?

VTV.vn - Thành viên Running Man đã bàn thảo hợp tác với một công ty quản lý mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước