Lee Kwang Soo vắng mặt trong tập mới Running Man sau sự cố tai nạn

PV-Thứ năm, ngày 12/03/2020 13:21 GMT+7

VTV.vn - Vì gặp tai nạn xe hơi nên Lee Kwang Soo đã vắng mặt trong tập mới nhất của chương trình Running Man.

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man, Lee Kwang Soo đã không xuất hiện. Theo Yoo Jae Suk giải thích, nam diễn viên không thể tham gia ghi hình do gặp tai nạn xe hơi trước đó.

"Lee Kwang Soo không thể ghi hình vì bị gãy mắt cá chân sau tai nạn xe hơi. Anh ấy đã phải phẫu thuật", Yoo Jae Suk nói.

Các thành viên còn lại gồm Ji Seok Jin, Kim Jong Guk, Song Ji Hyo, HaHa, Jeon So Min và Yang Se Chan đều cảm thấy tiếc bởi sự vắng mặt của Lee Kwang Soo, đồng thời gửi lời chúc mong người đồng đội có thể sớm phục hồi và trở lại với chương trình.

Phía công ty quản lý của Lee Kwang Soo cho biết, anh không thể tham gia chương trình một thời gian dài nữa do vết thương cần được điều trị. Về thời điểm nam diễn viên trở lại với công việc, công ty quản lý khẳng định chưa thể tiết lộ chính xác bởi còn phụ thuộc vào tốc độ phục hồi vết thương của anh.

Vào giữa tháng 2, Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi và phải tiến hành phẫu thuật mắt cá chân. Chính vì vậy, anh không thể tham gia ghi hình cho các tập tiếp theo của Running Man. Là thành viên gắn bó với chương trình ngay từ những tập đầu tiên và hiếm khi nào vắng mặt nên chỗ trống mà Kwang Soo để lại trong thời gian tới sẽ khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước