Lee Mi Sook ra tuyên bố về cáo buộc liên quan đến vụ của Jang Ja Yeon

PV/Nguồn: Allkpop-Thứ bảy, ngày 23/03/2019 17:58 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên kỳ cựu Lee Mi Sook đã đưa ra một tuyên bố chính thức, trước cáo buộc cho rằng cô có liên quan tới cái chết của Jang Jae Yeon.

Nữ diễn viên Jang Jae Yeon đã tự sát vào năm 2009, sau khi để lại bức thư tuyệt mệnh tiết lộ việc cô bị cưỡng bức bởi các quan chức thuộc ngành giải trí, tài chính. Gần đây, làng giải trí Hàn Quốc xuất hiện những cáo buộc Lee Mi Sook là nguyên nhân khiến Jang Jae Yeon phải tự tử.

Theo đó, Lee Mi Sook đã đưa ra phát ngôn chính thức xung quanh vụ việc này.

"Tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng bởi sự việc không may này. Tôi muốn đưa ra tuyên bố về vụ việc bản thân tôi có liên quan đến cái chết cả Jang Ja Yeon một cách cẩn trọng. Tôi cẩn thận bởi lo lắng những phát ngôn về nữ diễn viên Jang Ja Yeon - một nghệ sĩ chết thảm từ khi còn rất trẻ - có thể bị hiểu sai và chỉnh sửa thành tin đồn không hay, thay vì làm rõ ràng sự thật.

Tôi cũng nghĩ cái chết của Jang Ja Yeon là một điều không may. Cần phải tiết lộ sự thật đằng sau cái chết của cô ấy, tuy nhiên tôi tin rằng sẽ có một cuộc điều tra chính thức mà công chúng chấp nhận để khôi phục danh tiếng của người đã mất. Tôi sẽ cố gắng hết sức để không còn hiểu lầm hay nghi ngờ gì về cái chết của Jang Jae Yeon. Tôi cảm ơn!", Lee Mi Sook chia sẻ.

Trước đó, Yoon Ji Oh - đồng nghiệp cũ của Jang Jae Yeon - đã gây chú ý khi đưa ra những tuyên bố cho thấy người bạn của mình bị cưỡng bức tập thể, trở thành công cụ mua vui tình dục cho nhiều quan chức. Hiện tại, vụ án của Jang Jae Yeon đã được gia hạn điều tra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước