Lee Min Ho giận dữ vì hình ảnh bị sử dụng trái phép

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ tư, ngày 10/06/2015 15:29 GMT+7

Lee Min Ho đang gặp rắc rối vì hình ảnh của anh bị một công ty sử dụng trái phép

VTV.vn - Lee Min Ho đã quyết định khởi kiện một công ty vì sử dụng hình ảnh của anh trái phép để quảng cáo một loại mặt nạ có tên Lee Min Ho Mayu Pack.

Theo một nguồn tin trong giới luật sư, Lee Min Ho đã đệ đơn xin tòa án ban hành lệnh cấm bán các sản phẩm nói trên vào ngày 5/6 với lý do vi phạm bản quyền hình ảnh chân dung của mình.

Hôm nay (10/6), một đại diện của Lee Min Ho đã tiết lộ: “Đúng là chúng tôi đã yêu cầu chấm dứt việc bán hàng của sản phẩm Lee Min Ho Mayu Pack”.

Đại diện của Lee Min Ho lý giải: “Chúng tôi đã xác nhận là loại mặt nạ có tên Lee Min Ho Mayu Pack với hình ảnh của Lee Min Ho trên bao bìa hiện đang được bán trên thị trường. Vì loại sản phẩm này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường Trung Quốc nên công ty sản xuất đang tìm cách thu hút thêm nhiều nhà đầu tư. Tất nhiên, họ đã vi phạm bản quyền hình ảnh của Lee Min Ho. Chúng tôi đang đệ đơn cấm bán sản phẩm này để tránh gây thiệt hại cho các nhà đầu tư thứ cấp”.

Được biết, chính công ty sản xuất ra bộ phim truyền hình Faith có Lee Min Ho góp mặt đã cho phép một số nhà sản xuất mặt nạ sử dụng hình ảnh của nam diễn viên trong phim để bán sản phẩm mà chưa được sự cho phép. Tuy nhiên, rắc rối nằm ở chỗ loại sản phẩm này không chỉ được bày bán trái phép ở Hàn Quốc mà còn được xuất khẩu ra nhiều thị trường khác trong khu vực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước