Lee Min Ho: Hẹn hò là cách xả stress

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 22/01/2015 17:08 GMT+7

Lee Min Ho cũng gây bất ngờ khi bày tỏ mong muốn được yêu đơn phương một ai đó

Theo Lee Min Ho, hẹn hò là cách hiệu quả nhất để giải tỏa những căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Min Ho đã thừa nhận việc hẹn hò giúp nam diễn viên điển trai giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

“Thích một ai đó và có cảm giác rung động với người ấy là một phương pháp tự nhiên giúp giải tỏa những căng thẳng và áp lực đến từ công việc. Tôi mong mình có thể yêu đơn phương một ai đó” – Lee Min Ho cười và nói.

Khi được hỏi rằng trong các mối tình trước đây, thông thường, Lee Min Ho là người “đá” hay là người bị “đá”, mỹ nam 27 tuổi thẳng thắn trả lời: “Theo tôi, ranh giới giữa ‘đá’ và bị ‘đá’ có chút mơ hồ. Chúng tôi thường chia tay một cách yên bình, cũng giống như khi bắt đầu mối quan hệ. Tôi tin rằng việc chia tay cần phải được thực hiện từ hai phía. Tôi chưa từng đơn phương chia tay một ai hết”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Lee Min Ho đã chia sẻ quan điểm của mình về tình bạn giữa đàn ông và phụ nữ. “Về cơ bản mà nói, tôi không nghĩ mối quan hệ này thật sự tồn tại. Theo tôi, nếu không có tình cảm thì một người đàn ông và một người phụ nữ sẽ chẳng cùng nhau tán gẫu, ăn tối hay uống trà. Tuy nhiên, tôi tin rằng đàn ông và phụ nữ có thể trở thành bạn sau một thời gian dài hẹn hò và gắn bó với nhau”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước