Lee Min Ho lập kỷ lục mới ở Trung Quốc

CA-Thứ bảy, ngày 03/01/2015 08:00 GMT+7

Chương trình biểu diễn chào mừng năm mới của mỹ nam xứ Hàn tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 31/12 vừa qua đã ghi nhận số người xem cao nhất so với các chương trình khác.

Như thường lệ, vào mỗi dịp năm mới, các đài truyền hình lớn của Trung Quốc như China, DragonTV, HNTV, và ZJSTV đều có những chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Tài tử xứ Hàn đã chọn tham dự chương trình chào năm mới của đài DragonTV sau khi cân nhắc giữa những lời mời khác.

Lee Min Ho đã dành tặng cho khán giả xứ Trung ca khúc mới của mình chưa được phát hành - Will You Be My Last Love trong show diễn chào đón năm 2015. Một nguồn tin từ kênh DragonTV tiết lộ: "Sau khi Lee Min Ho xuất hiện, rating (chỉ số người xem truyền hình) tăng kỷ lục, xấp xỉ 1.7% và đứng đầu so với các chương trình phát sóng cùng thời điểm".

Đại diện của Lee Min Ho, Công ty quản lý Star House Entertainment cho biết: "Đối với một đất nước có dân số lên đến 1.4 tỷ người, thì ngay cả sự chênh lệch 0.1% trong rating đã là một con số đáng kể. Con số cụ thể chúng tôi sẽ có được trong bản báo cáo vào tuần tới".

Chương trình chào năm mới cũng được phát sóng trực tiếp qua mạng và điện thoại di động. Có thể thấy sức ảnh hưởng của nam tài tử xứ Hàn ở Trung Quốc thực sự lớn khi ở video buổi biểu diễn của Lee Min Ho đạt 5 triệu lượt xem sau chỉ một ngày.

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao của Những người thừa kế tham dự một show diễn chào năm mới ở Trung Quốc. Vào năm ngoái, Lee Min Ho cũng đã xuất hiện trong chương trình Chunwa của đài CCTV và cũng ghi nhận con số xem kỷ lục.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

lee min ho

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước