Lee Min Ho thắng kiện công ty mỹ phẩm

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 14/09/2015 14:02 GMT+7

VTV.vn - Lee Min Ho đã giành chiến thắng trong vụ kiện với một công ty mỹ phẩm sau khi công ty này sử dụng hình ảnh và tên tuổi của anh để bán các sản phẩm.

Sau thành công của bộ phim Faith (2012) với sự xuất hiện của Lee Min Ho và Kim Hee Sun, một số công ty mỹ phẩm đã tự sản xuất một loại mặt nạ mang tên Lee Min Ho Mayu Pack và sử dụng hình ảnh của nam diễn viên điển trai trên bao bì mà chưa được sự cho phép của anh. Nhờ sự nổi tiếng của Lee Min Ho trên thị trường châu Á, loại mặt nạ này đã bán rất chạy và mang về doanh thu lớn cho các công ty nói trên.

Sản phẩm mặt nạ có sử dụng trái phép tên tuổi và hình ảnh của Lee Min Ho
Sản phẩm mặt nạ có sử dụng trái phép tên tuổi và hình ảnh của Lee Min Ho

“Nhiều nhà sản xuất đã lợi dụng hình ảnh và bản quyền của Lee Min Ho để thu lợi từ người tiêu dùng và du khách tới Hàn Quốc” – đại diện của ngôi sao phim The Heirs nói – “Hiện Lee Min Ho đang là người mẫu độc quyền cho một số thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc, vì vậy, anh ấy không thể quảng cáo cho các công ty khác”.

Tất cả những sản phẩm vi phạm quyền sở hữu thương hiệu của Lee Min Ho đã bị thu hồi. Bên cạnh đó, những hình ảnh và thông tin về các sản phẩm này trên internet cũng bị xóa bỏ.

Lee Min Ho hiện đang rất bận rộn với lịch trình quay bộ phim Bounty Hunters – tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong và Thái Lan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước