Lee Min Ho ủng hộ 2 tỷ đồng cho nạn nhân động đất tại Nepal

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 05/05/2015 14:36 GMT+7

Lee Min Ho đã ủng hộ 2 tỷ đồng cho nạn nhân trong trận động đất kinh hoàng tại Nepal

VTV.vn - Nam diễn viên Lee Min Ho đã quyết định ủng hộ 100 triệu Won (khoảng 2 tỷ đồng) cho nạn nhân trong trận động đất khủng khiếp xảy ra tại Nepal vào cuối tháng trước.

Hôm 4/5, đại diện công ty quản lý của Lee Min Ho đã chia sẻ rằng nam diễn viên điển trai đã dùng tên fanclub của mình để ủng hộ cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng trong trận động đất mạnh 7.8 độ richter xảy ra tại Nepal vào ngày 25/4, giết chết hơn 7.000 người.

“Lee Min Ho đã ủng hộ 100 triệu Won cho các trẻ em Nepal và những nạn nhân của trận động đất. Anh ấy đã không dùng tên mình mà ủng hộ dưới tên fanclub mang tên Minoz” – vị đại diện này nói – “Việc ủng hộ dưới tên fanclub được dựa trên mong muốn của Lee Min Ho nhằm đền đáp lại tình cảm mà anh đã nhận được bấy lâu nay từ các fan”.

Trước đó, fanclub của Lee Min Ho đã nhiều lần tham gia vào các hoạt động từ thiện. Khi Lee Min Ho tham gia chiến dịch phòng chống sốt rét của UNICEF, fanclub của anh cũng ủng hộ nhiệt tình thông qua các khoản đóng góp về mặt tài chính. Fanclub Minoz cũng đã quyên tiền để xây dựng một thư viện cũng như trồng một khu rừng mang chính tên Lee Min Ho tại Patagonia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước